Dịch vụ SEO bất động sản, nhà đất, đất nền dự án, chung cư...cam kết hiệu quả, có hỗ trợ đào tao  SEO kèm 1:1 ra nghề - Giúp các khách hàng muốn sở hữu bds tìm kiếm trên google dễ dàng nhanh chóng, tiếp cận khách hàng mua bất động sản tiện hơn. Sales ngày nay không dừng lại ở việc đón khách hàng offline. Họ phải nỗ lực tìm kiếm khách hàng từ internet mới có thể cạnh tranh và phát triển kinh doanh. Hoặc khách hàng đã quá mệt hỏi khi liên lục bị các nhân viên tư vấn sales bất động sản gọi làm phiền, họ chỉ muốn khi có nhu cầu họ sẽ tự tìm tới & tỉ lệ chốt sales sẽ đơn giản hơn qua Google...

Dịch vụ seo bất động sản, hỗ trợ đào tạo seo bds nhà đất

Dịch Vụ SEO bất động sản, nhà đất, căn hộ?

Tùy thuộc vào loại hình bất động sản: nhà đất, căn hộ chung cư, villa, dự án...để có giải pháp lựa chọn kênh marketing cho riêng mình. Nếu lựa chọn hình thức làm SEO thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn một số thủ thuật giá trị cho lĩnh vực này, nó sẽ giúp bạn gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google.

hoặc có thể gia tăng thứ hạng khi khách hàng search tìm kiếm các từ khóa trên trang bất động sản như: Alonhadat.com.vn, batdongsan.com.vn, muaban.net, chotot.com, homedy...

Khi bạn thuê dịch vụ seo bất động sản cũng đồng nghĩa với việc giao toàn quyền quản lý danh tiếng trực tuyến của thương hiệu của doanh nghiệp cho nhà cung cấp giải pháp SEO. Brand của bạn được quảng bá rộng rãi tới toàn thể cộng đồng internet.

Đo lường dữ liệu cơ sở

Trước khi sử dụng đến công cụ, nền tảng hoặc một phương pháp tốt nhất nào đó hãy tiến hành đo lường dữ liệu cơ sở. Điều này giúp bạn hạn chế mức độ cạnh tranh và đi nhanh hơn trong dự án SEO sắp tới.

Bạn cần đo lường chính xác đâu là khu vực mang lại nguồn khách hàng lớn nhất. Và kết hợp với các công cụ nghiên cứu từ khóa để chọn bộ từ khóa SEO.

Về từ khóa của các đơn vị bất động sản, dự án đất nền, chung cư cao cấp được chia theo 3 nhóm chính: Từ khóa chung chung ( mua đất nền, mua chung cư, mua nhà đất); Từ khóa theo tính năng ( căn hộ 2 phòng ngủ, bất động sản view biển, đất nền Đà Nẵng, đất nền Hà Nội, chung cư HCM, nhà đất đường nguyễn tri phương…); Từ khóa thương hiệu dự án, công ty: vinhomes ocean park, vinhomes smart city, đất nền hòa xuân, khu đô thị fpt...

Mỗi loại từ khóa mang một giá trị nhất định. Tuy nhiên, nếu mới tiến hành làm SEO hãy bắt đầu từ nhóm từ khóa tính năng. Đây là định hướng phổ biến, bạn sẽ được hầu hết SEOer khuyên nên thực hiện.

Dịch vụ seo Nhà Đất

Dịch vụ seo Nhà Đất

Xây dựng nhiều kênh mạng xã hội

Mặc định là loại hình dịch vụ khó kiếm đơn hàng trên mạng xã hội, phương tiện truyền thông. Và ảnh hưởng trực tiếp của mạng xã hội đến SEO không quá mạnh mẽ. Nhưng, mạng xã hội là phương tiện đặc biệt hiệu quả để hướng khách hàng tìm đến “nhà” bạn.

Vì vậy, một chiến lược gia tăng tiếp cận khách hàng qua mạng xã hội là cần thiết. Thực hiện nó bằng cách xây dựng nội dung tốt, giao tiếp nhanh chóng, thân thiện với khách hàng. Và có thể là chương trình cuốn hút nào đó…

Khi chiến lược tiếp cận khách hàng thành công, website có nhiều lượng truy cập từ mạng xã hội. Lúc này, SEO bắt đầu hưởng lợi.

Đối với khách hàng thuê dịch vụ seo bds, nhà đất

 • Doanh nghiệp của bạn chưa có webstie quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dich vụ.
 • Doanh nghiệp của bạn đã có webstile. Nhưng chưa có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm google.
 • Bạn đã có webstile quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Thứ hạng của trang web tốt nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp.

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích, thống kê, đo lường. Để tạo ra cho bạn một trang webstile thân thiện nhất với người dùng và các công cụ tìm kiếm google. Hỗ trợ bạn tìm những cụm từ khóa mang tên sản phẩm, thương hiệu của bạn được nhiều người tìm kiếm nhất. Nhằm mục tiêu thu hút nhiều nhất lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ seo bất động sản mang lại cho doanh nghiệp, người sales

 • Tiếp thị đúng mục tiêu: tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
 • Tăng doanh thu bền vững: đều và ổn định, tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Gia tăng uy tín & mức độ nhận diện thương hiệu
 • Website phát triển toàn diện nhất, chuẩn SEO
 • Mở rộng & phát triển thị trường mới
 • * Khách hàng tìm đến Bạn thay vì mệt mỏi đi tìm...

Dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp

Công ty SEOViP ™ cung cấp dịch vụ SEO lĩnh vực bds

Để tìm hiểu về SEO tổng thể trước tiên ta đi tìm hiểu SEO tổng thể là gì?
SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm…
Vây, Dịch vụ seo tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).
>>>Tham khảo thêm: Bảng giá seo tổng thể [ hiệu quả, bền vững ]

Dịch vụ SEO Maps Google ở vị trí khu vực nhà đất, chung cư

Dịch vụ SEO Google Map hay còn gọi với cái tên là SEO Local, hay SEO địa điểm là việc bạn tác động bằng cách kỹ thuật nhằm đưa địa chỉ doanh nghiệp bạn lên TOP của công cụ tìm kiếm Google. Từ đó mang lại cho bạn một lượng lớn traffic (những khách hàng truy cập vào Map) giúp cho khả năng bán hàng của bạn tốt hơn và tiếp cận quảng bá thương hiệu trên Online của bạn tuyệt hơn.

seo-maps

Lợi ích của dịch vụ Seo Maps tại SEOViP ™?

Map nằm ở vị trí TOP cao không những sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp bạn hơn mà đó cũng là một kênh giúp bạn viral thương hiệu của mình trên Online một cách tốt nhất!

Bạn nhận được gì từ SEOViP ™

 • Tư vấn SEO phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách.
 • Lập kế hoạch phát triển SEO tổng thể bền vững.
 • Triển khai theo quy trình rõ ràng.
 • Đo lường hiệu quả SEO & báo cáo hàng tháng.
 • Chuyển giao & đào tạo cho Khách hàng.

Liên hệ ngay HOẶC bình luận bên dưới để được tư vấn SEO miễn phí

NGOÀI RA: " SEOViP còn cung cấp nhân viên SEO, nhân viên Marketing, bán hàng online, thực tập...tại Đà Nẵng, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Mở ra các khóa đào tạo SEO đúng với thực tế, yêu cầu từ nhà tuyển dụng "

Đào tạo seo

Khóa đào tạo SEO bất động sản [ khác biệt ] với thị trường

 • Đào tạo dựa vào vị trí và mong muốn của học viên:học để xin việc, để kinh doanh, để quản lý hay chỉ để biết...
 • Thời gian khai giảng : bắt đầu ngay vì số lượng học viên chỉ từ 1-3.
 • Thời lượng: 2h30/ buổi. “Cầm tay chỉ việc” đến khi bạn làm được mới kết thúc khóa học.
 • Thời gian học: Linh động, Sáng 9h -11h30 / Chiều 14h00 - 16h30 / Tối 19h -21h30. (online hoặc offline)
 • Nội dung học:Gồm 10 phần. Nội dung rõ ràng, riêng biệt cho từng đối tượng. Không theo một mô tuýt chung.
 • 100% Thực hành:học viên sẽ được thực hành trên chính website, dự án của mình.
 • Hỗ trợ: bất kỳ lúc nào khi hỏi đáp về SEO dự án của Bạn.
 • Cam kết:SEO lên TOP, làm được việc.
 • Kết nối học viên với nhà tuyển dụng.

NỘI DUNG SEO WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT

 1. Thiết kế Web, Ladipage bất động sản (căn hộ, dự án, công ty....)
 2. Lên Keyword từ khóa cần SEO
 3. Xây dựng content nội dung bất động sản cần bán
 4. Tối ưu Onpage, Offpage website
 5. Xây dựng Entity Backlink, PBN cho Website
 6. Đọc các chỉ số báo cáo thống kê hiệu quả
 7. Tổng kết:  lên kế hoạch tổng thể dự án

>>>Tham khảo thêm: Đào tạo digital Marketing, khoá học digital marketing

==============================>

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP
VP ĐÀ NẴNG: 181 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
VPĐD HỒ CHÍ MINH: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
M :  0934.52.6656 / 0971 72 6656 - Ms. Phương

 

5/5 - (4 bình chọn)