Học SEO tại nhà với tài liệu, giáo trình SEO miễn phí?

Thấy các Bạn hay hỏi đại loại như “học SEO ở đâu tốt nhất ?” “Học SEO ở đâu cho người mới ?” “Em muốn học SEO có trường cao đẳng nào xét tuyển ?” SEO làm gì có dạy ở trường đại học mà học...Chỉ học ở các trung tâm người truyền nghề thôi, nhưng không sao

Với các tài liệu SEO (sau nhiều năm chinh chiến, siêu tầm) cung cấp: Ebook SEO, giáo trình SEO tiếng việt, bí quyết và kinh nghiệm, các hướng dẫn thực hành...tài liệu hướng dẫn học seo cơ bản đến nâng cao. Kiến thức về Marketing Online, Bạn hoàn toàn có thể tự học seo ở nhà nhưng với điều kiện Nhưng với điều kiện là Bạn phải: Học hỏi - Học tập - Học hành chăm chỉ & kiên trì

  • Social Media Marketing và những quy tắc vàng
  • Học Internet Marketing RẤT THÚ VỊ qua mô hình
  • Bạn nên đọc SEO TỔNG THỂ là gì ?

Ebook sách SEO Ở đâu ra?

  • Trung tâm đào tạo SEO: Vinalink Academy (hàng đầu Việt Nam), VietMoz, INET, DGM, HoangNguyen, Litado...
  • Cộng đồng thegioiseo.com, quangbaweb.edu.vn, idichvuseo, SeoNgon, LamSEO...
  • Những người làm: SEO, Internet Marketing, Online Marketing có tâm huyết và chia sẻ cho.

(Có điều kiện thì tới trung tâm học nhé ! Hoặc tham gia khóa học SEO tại Đà Nẵng của SEOViP với phương pháp "Cầm tay chỉ việc - thực hành 100% dự án thực tế")

Ebook SEO giúp gì cho Bạn?

Có kiến thức, kỹ năng để Kiếm thêm thu nhập: làm công tác viên, trở thành người làm SEO, chuyên gia SEO, nền tảng để phát triển các hình thức kiếm tiền online như Google Adsense, niche amazon, clickbank (kiếm vài triệu thậm chí hàng trăm triệu/ tháng - tùy khả năng). Hãy học chăm chỉ và kiên trì Bạn nhé ! Bạn có thể đọc Online hoặc tải về nghiên cứu:

Đọc & Tải Ebook SEO

 

▸ BẠN NÊN ĐỌC 2 BÀI NÀY:

Thông qua đây Thanh cũng rất muốn được giao lưu, học hỏi và chia sẻ với anh em trong nghề,  newbie hay các chuyên gia, các Bạn làm về Internet Marketing  hay Online Marketing. Có thể tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có của mỗi người để hổ trợ tốt công việc cho nhau.

Để tiện trao đổi các Bạn add nick của Mình vào nhé !

 Facebook: fb.com/thanhSEOViP
 Google +: google+LêĐìnhThanh
 Skype: thanh_bs
 Call: 0934 52 6656
Nếu Bạn nào ở Đà Nẵng và Hội An thì có thể gặp trực tiếp Thanh uống cafe nhé !

Dowload Ebook

4.9/5 - (31 bình chọn)