Dịch vụ SEO web rất HOT không chỉ ở Đà Nẵng, Hội An Việt Nam mà là toàn thế giới. Nắm bắt xu hướng trên, Các công ty SEO được mở ra, người người làm SEO, nhà nhà làm SEO và trung tâm đào tạo mọc lên như nấm.

Cảnh báo: Rất nguy hiểm nếu chọn sai công ty cung cấp dịch vụ seo web tại Đà Nẵng, có thể website của Bạn sẽ bị Google cho đi tù hay là thí nghiệm cho 1 chiến dịch seo mũ đen.

Dịch vụ seo website tại đà nẵng, hội an

 

Bài viết giúp Bạn, doanh nghiệp của Bạn trách phung phí tiền bạc mà không mang lại hiệu quả, hiểu rõ về các loại dịch vụ seo, khi nào nên làm seo tốt nhất, biết được nên hay không sử dụng loại Seo nào và chọn được Công ty seo phù hợp cho doanh nghiệp.

3 điều không được quên khi làm SEO

 • Làm seo KHÔNG chỉ đạt TOP, mà phải BÁN ĐƯỢC HÀNG, gia tăng UY TÍN và THƯƠNG HIỆU cho doanh nghiệp ( SEO là kênh tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả)
 • Điều quan trọng nhất trong SEO là đầu óc chiến lược, có kế hoạch chứ không phải chỉ có kỹ thuật SEO.
 • Lấy sáng tạo nội dung và nghiên cứu xu hướng tìm kiếm của khách hàng (nhằm thỏa mãn họ) làm căn bản cho SEO.

5 bước Hiểu thấu SEO

Bước 1: Phân tích trang đích kết quả tìm kiếm Google

Kết quả seo trang đích google

Khi người dùng gõ 1 "từ khóa" hay 1 "cụm từ khóa" lên hộp tìm kiếm Google. Kết quả được liệt kê có thể là web, là blog, fanpage fb, google +, video, hình ảnh, bài viết, bản đồ, ebook... (Gọi nôm na là trang đích). Trang đích bao gồm các thông tin cơ bản: tiêu đề trang, đường dẫn url, mô tả.

Như vậy Bạn có thêm khá nhiều lựa chọn khi làm dịch vụ SEO(đưa trang đích lên Top Google)

 1. Ví dụ 1 - Seo video youtube (chọn youtube vì là bạn biết rồi đó): Bạn làm video về hướng dẫn cách làm, sử dụng, mô tả tính năng, so sách..., rồi tối ưu video. Khi khách hàng tìm kiếm "video cách dùng abc" "cách làm abc" thì google ưu tiên video.
 2. Ví dụ 2 - Seo Facebook: đơn giản là tạo 1 fanpage, rồi tối ưu. Cái gì hướng cộng đồng, bầy đàn (hihi),  hay liên quan đến giới trẻ sẽ được ưu ái hơn. Bạn kiểm chứng nhé gõ: "hội cú đêm" "hội ăn về đêm" "ship đồ ăn đêm"

SEO theo mình là khá rộng, tùy vào sản phẩm/dịch vụ, khả năng tài chính của Bạn, thì có thể chọn theo các dịch vụ seo dưới đây.

Bước 2: Các loại dịch vụ seo trên thị trường 2016

 • SEO đơn giản là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP (trang 1) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm.  Bạn thường nghe Dịch vụ SEO top 1, top 3, 5, 10 là thế. Mặc định là TOP Google vì 98% (thực ra là 99%) người Việt Nam tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ thông qua Google.
 • SEO từ khóa: là đưa những từ khóa HOT, từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “dich vu seo”...

 • SEO tổng thể: chính là cách chiếm lấy hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp trên TOP Google. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa HOT TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn. SEOViP là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ này tại Đà Nẵng.
 • SEO tổng thể dành cho chiến lược phát triển Website dài hạn, đầu tư nhiều về thời gian và tiền bạc: trước đây là báo điện tử, trang thương mại điện tử như mua bán, rao vặt hay các hệ thống web lớn nhằm mục đích chiếm lĩnh nhiều từ khóa top Google như Vatgia.com, Lazada.vn, muaban.net, batdongsan.com.vn...Và bây giờ nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đã khôn ngoan đầu từ vào SEO tổng thể bởi giá trị mà nó mang lại là rất lớn.

--> Xem SEO tổng thể là gì ?

 • Chúng ta thường hay thêm địa điểm vào đằng sau từ khóa hay thêm các từ như "ở" "tại" "điểm", Google sẽ hiểu là Bạn đang tìm kiếm 1 sp/dv địa phương. ví dụ: đào tạo SEO tại Đà Nẵng, thuê xe tự lại tại hcm, Điểm ăn phở bò ngon ở Hà Nội, điểm du lịch ở Đà Nẵng...
 • Google sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm của google địa điểm bao gồm: bản đồ của google map, số điện thoại, địa chỉ website bạn và hiện 1 số hình ảnh mà bạn cập nhật trong google map, các đánh giá của khách hàng.
 • Cơ hội chuyển đổi visitor thành khách hàng cao hơn vì có 1 số khách hàng cần tìm chính xác doanh nghiệp tại địa phương của mình.
 • Việc đưa địa chỉ công ty của bạn lên Google Maps sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, khách hàng dễ liên hệ với bạn mà không cần truy cập vào website thông qua số điện thoại kèm theo bản đồ. Chuyên nghiệp hóa trong việc quảng bá doanh nghiệp.

 • SEO từ khóa cho Video chỉ là một phần giúp các doanh nghiệp triển khai kênh youtube marketing, để làm online và điều hướng khách hàng online bằng video. Xác định đối tượng khách hàng là người thích xem video.

  Quy trình của dịch vụ SEO cho Video

  • Bước 1: Nhận được yêu cầu từ khách hàng( từ khóa cho video-từ khóa cho kênh video)
  • Bước 2: Phân tích độ cạnh tranh, lược tìm kiếm và từ khóa tiềm năng
  • Bước 3: Tư vấn giúp Video truyền tải nội dung đúng đối tượng người xem
  • Bước 4: Gởi bảng giá
  • Bước 5: Triển khai phương pháp tối ưu cho kênh video và video
  • Bước 6: Tiến hành SEO và báo cáo kết quả
  • Bước 7: Duy trì từ khóa vững top

 • SEO từ khóa cho Fanpage Facebook đây cũng là một hình thức SEO khá mới thông qua Facebook chứ không phải là một website, trong ứng dụng Facebook người dùng có thể tạo ra một trang và dạng nó như một trang website có tên gọi là Fanpage.

  Quy trình SEO cho Fanpage

  • Bước 1: Nhận được thông tin và yêu cầu từ khóa cho Fanpage Facebook khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn có được từ khóa tiềm năng
  • Bước 3: Tư vấn cách Facebook marketing hiệu quả
  • Bước 4: Báo giá
  • Bước 5: Triển khai tối ưu Fanpage Facebook
  • Bước 6: Triển khai SEO và báo cáo kết quả
  • Bước 7: Duy trì từ khóa vững top

 • Hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày.
 • Hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet đang đợi Bạn

 

Chọn công ty SEO Đà Nẵng phù hợp giúp Bạn tiếp cận được Khách hàng mục tiêu nhanh nhất và tỷ lệ chuyển đổi rất cao (tỷ lệ mua hàng) với chi phí đầu tư thấp. Ngoài ra Bạn có thể kết hợp với các hình thức Internet Marketing khác...để tối đa hóa lợi nhuận.

Bước 3: quy trình hay 9 bước để lên Top Google

 1. Phân tích từ khóa (ngoài đời thực chính là phân tích thị trường, nghiên cứu, phân khúc khách hàng).
 2. Phân tích đối thủ.
 3. Phân tích Website Về thiết kế, cấu trúc và nội dung website.
 4. Lập kế hoạch SEO ON-PAGE.
 5. Kế hoạch SEO OFF-PAGE SEs submission, Directory Submission, Social bookmarking, Blogs + Press Release, Article Submission...
 6. Xây dựng cộng đồng tương tác và Thiết lập mối quan hệ với khách hàng mục tiêu.
 7. Báo cáo, thống kê và đánh giá hiệu quả.

....Xem chi tiết 9 bước lên Top Google tại đây

Bước 4: Nghe theo lời khuyên từ Google

Nguyên tắc cơ bản

 • Hãy tạo các trang chủ yếu dành cho người dùng, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.
 • Không đánh lừa người dùng của Bạn.
 • Tránh lừa đảo để tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Một nguyên tắc chung là bạn có cảm thấy thoải mái về việc giải thích điều Bạn đã làm với một trang web cạnh tranh với bạn hoặc với một nhân viên của Google hay không. Một cách kiểm tra hữu ích khác là đặt ra câu hỏi, "Điều đó có giúp ích cho người dùng của tôi không? Tôi có làm việc đó không nếu không có công cụ tìm kiếm?"
 • Hãy nghĩ về những điều khiến trang web của bạn độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những trang khác cùng lĩnh vực.

--> Dẫn chứng từ gooogle: https://support.google.com/webmasters/answer/35769

Bước 5: Đọc các bài viết này

Chúng tôi nhận SEO website cho Bạn ?

 1. Tư vấn SEO phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách.
 2. Lập kế hoạch phát triển SEO tổng thể bền vững.
 3. Triển khai theo quy trình SEO rõ ràng & minh bạch.
 4. Đo lường hiệu quả SEO & báo cáo hàng tháng.
 5. Chuyển giao & đào tạo quy trình SEO cho Khách hàng.

ĐẶC BIỆT: SEOViP luôn đồng hành cùng Khách hàng, Tư vấn marketing online miễn phí, Tư vấn tích hợp SEO vào các chiến dịch SEM, PR, Marketing, Advertising...Phát triển nội dung và quản trị website cho doanh nghiệp…Giúp Bạn giải quyết 3 vấn đề THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ.

--> Click Tư vấn SEO Đà Nẵng xem ưu đã giành cho Bạn. Hoặc liên hệ NGAY với chúng tôi:

--

Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Mại SEOVIP
A  :  400 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ,Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
0934.52.6656 - Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn

Tác giả: Mr. Thanh – SEOViP

Với CHI PHÍ TIẾT KIỆM ? Bạn muốn tư vấn Marketing Online hiệu quả? 1 Dịch vụ SEO tổng thể Chiếm lĩnh hàng trăm nghìn từ khóa? Quảng cáo Google RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC?, Đào tạo SEO từ A - Z. HAY thắc mắc khác...Click vào đăng ký dưới đây!
SEOViP luôn mong muốn đồng hành trên con đường kinh doanh của Bạn !!!