Nội dung bài viết này đề cập đến những thông tin chi tiết và cập nhật nhanh nhất về báo giá bài PR trên VietNamNet. Bởi vì báo Vietnamnet nằm trong top những tờ báo điện tử lớn tại Việt Nam với lượng truy cập cực lớn. Chính vì lý do đó mà VietNamNet trở thành kênh quảng cáo, PR hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho hầu hết các doanh nghiệp.

Tổng quan về báo VietNamNet

Báo VietNamNet là một trong những tờ báo có uy tín hàng đầu trong ngành báo điện tử, hiện đang được quản lý bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, bên cạnh Vnexpress, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Zing... là trang báo có một đông đảo du khách trong cả nước và quốc tế.

VietNamNet.vn được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2003. Báo có các chuyên mục Đời sống, Tin tức, Thời sự, Thể thao, Kinh doanh, Xe cộ, Giải trí, Văn hóa, Công nghệ. Với nội dung phong phú, sinh động nên số lượng độc giả trung thành ngày càng tăng. Khách hàng cũng không ngừng tìm đến quảng cáo trên VietNamNet. 

Báo giá bài PR trên VietNamNet cập nhật mới nhất

Báo giá bài PR trên VietNamNet cập nhật mới nhất

Theo số liệu của Google Analytics, traffic của báo Vietnamnet có: 30 triệu người đọc/tháng, tổng lượt view là 230 triệu lượt và thời gian lưu lại trên trang là hơn 4 phút

Đối tượng độc giả chính của VietNamNet là nam giới. Có 40% độc giả độ tuổi từ 25 - 34. Hà Nội và TP. HCM là 2 khu vực có nhiều độc giả nhất của tờ báo điện tử Vietnamnet

Với lượng truy cập lớn, lên đến hàng trăm nghìn lượt độc giả trong ngày, Vietnamnet.vn hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu cao nhất cho khách hàng.

Báo giá bài PR trên VietNamNet uy tín

Báo giá bài PR trên VietNamNet uy tín

Báo giá bài PR trên Vietnamnet mới nhất

Chuyên mục trang chủ 35.000.000 10tr/link Bài PR dưới 1000 từ, dưới 3 ảnh
Top chín chuyên mục 10.000.000

* Lưu ý: Bảng báo giá bài PR trên VietNamNet chưa bao gồm VAT và chi phí viết bài quảng cáo. Để biết chính xác mức giá và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ SEOVIP, khách hàng có thể gọi hotline 0934 52 6656 hoặc 0971 72 6656.

Demo vị trí đăng bài PR trên báo Vietnamnet

Bài PR quảng cáo VietNamNet được đăng ở chuyên mục phù hợp sẽ giúp tăng lượng tương tác và mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Các chuyên mục được đăng tải nhiều như: Công nghệ, Kinh doanh - Doanh nhân,….

Báo giá bài PR trên VietNamNet uy tín, giá rẻ

Báo giá bài PR trên VietNamNet uy tín, giá rẻ

Quy định với bài PR đăng báo trên Vietnamnet

  • Bài viết không quá 1000 từ, tiêu đề không quá 12 từ, số lượng ảnh: 3 - 5 ảnh
  • Tin ảnh: không quá 300 từ, không quá 9 ảnh
  • Nội dung đăng tải phải trung thực, khách quan và chính xác, không vi phạm về quy định của báo chí và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Ban biên tập sẽ kiểm duyệt và chỉnh sửa theo quy định của báo.
  • Thu thêm phí nếu bài viết giới thiệu từ 2 thương hiệu trở lên.
Báo giá bài PR trên VietNamNet tại SEOVIP

Báo giá bài PR trên VietNamNet tại SEOVIP

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEO VIP

5/5 - (1 bình chọn)