Dịch vụ đăng bài PR trên báo điện tử Zing.vn luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Lượng độc giả trên Zing luôn đứng trong top đầu tại Việt Nam với hơn 14 triệu lượt xem hàng tháng. Đặc biệt, tỷ lệ người xem Zing.vn qua thiết bị di động chiếm đến 31,5%, vượt xa các trang báo mạng khác. Báo giá đăng bài PR trên Zing sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết sau đây.

Tổng quan về báo điện tử Zing

Zing.vn là kênh tin tức nằm trong hệ thống Zing.vn thuộc tập đoàn VNG. Đây là trang báo điện tử luôn nằm trong top 3 danh sách báo điện tử chính thống tại Việt Nam. Zing.vn luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất, hấp dẫn nhất dành cho độc giả. Zing news luôn thu hút lượng lớn khán giả trẻ nhờ nội dung tập trung vào lĩnh vực phim ảnh, giải trí, ca nhạc, thể thao.

Báo giá bài PR trên Zing mới nhất

Báo giá đăng bài PR trên Zing mới nhất

Zing.vn chính thức là trang báo điện tử của Hội Xuất bản Việt Nam. Dù ra đời sau nhiều tờ báo điện tử của Việt Nam như Vnexpress, Vietnamnet, Dân Trí nhưng Zing.vn có lượng truy cập và độc giả rất lớn. Những dẫn chứng cụ thể dưới đây có thể khiến bạn bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao nhu cầu đăng bài PR quảng cáo trên Zing News lại lớn đến vậy.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá đăng bài trên báo VnExpress chất lượng cao, giá tốt

Trang báo điện tử với nội dung chuyên nghiệp

Zing News có nội dung đa dạng, bao quát mọi chủ đề, lĩnh vực và sự kiện trong cuộc sống. Trên tạp chí điện tử của Zing.vn có 11 chuyên mục chính và 40 tiểu mục. Thông tin được nắm bắt nhanh chóng và truyền tải kịp thời đến độc giả. Bài viết mang đến cho người đọc nhiều góc nhìn. Zing.vn vừa là kênh đọc báo, cập nhật những tin tức nóng hổi, Zing.vn cũng là một kênh giúp người đọc giải trí.

Báo giá bài PR trên Zing uy tín nhất

Báo giá bài PR trên Zing uy tín nhất

Hình thức trình bày đa dạng, thường xuyên được làm mới

Cách truyền tải thông tin với độc giả theo nhiều cách khác nhau. Tất cả các hình thức văn bản, video, hình ảnh, infographics… đều được đầu tư nhiều để tăng lượng người đọc, phù hợp với thị hiếu của độc giả trẻ.

Tỷ lệ người đọc và lượng truy cập của Zing.vn

Zing News có độc giả chủ yếu là giới trẻ, chủ yếu là học sinh, sinh viên trong độ tuổi 18 - 24. Trong đó, phần lớn độc giả ở khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo số liệu từ SimilarWeb, độc giả nam (69,3%) chiếm tỷ lệ cao hơn độc giả nữ (30,7%). Số lượt truy cập Zing News trung bình mỗi tháng là 14 triệu. Điều đáng chú ý là gần 32% độc giả xem tin tức trên Zing.vn bằng thiết bị di động.

Thông tin báo giá bài PR trên Zing

Thông tin báo giá bài PR trên Zing

Báo giá bài PR trên Zing.vn

SEOVIP gửi đến bạn đoạn trích dẫn PR trên Zing sau đây:

  • Quảng cáo PR được đăng ở các vị trí: tiểu mục, số lượng từ dưới 1000 và 3 ảnh, chi phí khoảng 10.000.000 VNĐ/bài.
  • Trường hợp đặt link bài viết về trang chủ của website giá: 10.000.000 VNĐ/link.
Báo giá PR trên báo Zing.vn

Báo giá PR trên báo Zing.vn

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm VAT, chi phí viết bài PR. Báo giá đăng bài PR trên Zing có thể được điều chỉnh theo thời gian.

Để biết thêm về báo giá đăng bài PR trên Zing, vui lòng liên hệ hotline 0971 72 6656 - 0934 52 6656 để nhận đầy đủ thông tin báo giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

SEOVIP là công ty truyền thông chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đăng tin quảng cáo trên Zingnews.vn và nhiều trang báo lớn khác. Ngoài ra, SEOVIP còn là đơn vị cung cấp giải pháp Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tham khảo: Đăng bài PR trên báo Dân Trí

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEO VIP

5/5 - (1 bình chọn)