Cuộc đời của mỗi chúng ta đều gắn liền với những chuyến đi. “Chuyến đi thanh xuân” là chuyến nghỉ dưỡng cho nhân viên tại SEOViP sau gần một năm làm việc cố gắng, nhằm mang lại nguồn năng lượng mới cho đội ngũ nhân viên. 

Hơn nữa, với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty TNHH TRUYỀN THÔNG SEOVIP đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn nhân viên, chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Huế vào ngày 26, 27/08/2023.

Chuyến xe lăn bánh và bắt đầu một hành trình mới 

Du lịch luôn là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của SEOViP. Ngoài việc mang đến nhân viên thời gian nghỉ dưỡng, những niềm vui và khích lệ tinh thần. Chuyến đi còn giúp gắn kết các phòng ban, cá nhân với nhau.

Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Huế của SEOViP

Chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Huế của SEOViP

Và chuyến đi lần này cũng chính là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực và cống hiến của toàn thể nhân viên SEOViP. 

Xe bắt đầu lăn bánh vào 8h sáng, sau đó xe dừng chân ở Bạch Mã Village. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn, vui chơi, tắm suối, trượt thác, sống ảo,... mang đến không khí năng động và những trải nghiệm vui chơi sôi nổi nhất.

Ngoài ra, toàn thể CBCNV công ty đã tham gia tiệc ăn uống buffet với nhiều tiết mục vui chơi, ca hát đặc sắc.

Thông qua các hoạt động chung, các nhân viên từ những phòng ban khác nhau đã có cơ hội trò chuyện, chia sẻ, đoàn kết và hiểu nhau hơn. 

Trở về và làm việc năng suất hơn

Trở về sau một chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm ở Huế. Ai cũng mệt mỏi nhưng điều quan trọng để lại cho SEOViP là những cảm xúc. Mang đến cho mỗi cá nhân sự lưu luyến sau một chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa.

Trong chuyến đi này đã giúp cho các nhân sự SEOViP được gắn kết hơn. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, cảm giác như chúng tôi là một gia đình thật sự. Tham gia những trò chơi đồng đội để tăng thêm kỹ năng làm việc nhóm, cùng nhau giải quyết vấn đề,...

Dưới đây là những hình ảnh và khoảnh khắc đáng nhớ của đại gia đình SEOViP:

Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách trong thời gian vừa qua. SEOViP sẽ tiếp tục cố gắng để thực hiện tốt nhất dịch vụ của của mình.

Cảm ơn mọi người.

5/5 - (9 bình chọn)