Chúng tôi hiểu rằng SEO không chỉ đơn thuần là việc cam kết từ khóa, mà quan trọng hơn là tạo ra doanh thu bền vững cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực điện máy, công nghệ,..?  Dịch vụ seo điện máy cam kết hoàn lại tiền theo % KPI không đạt được. Hãy để chúng tôi giúp bạn  khai thác tối đa tiềm năng của SEO giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Tại sao website điện máy, sửa chữa di động, máy tính, camera, điện lạnh, đồ gia dụng... cần SEO?

Đối với ngành công nghệ, điện tử nói chung, việc SEO Website khá là phổ biến. Hầu như bất kỳ cửa hàng nào cũng có 1 website để mọi người biết đến nhiều hơn và tăng độ uy tín. 

tại sao nên SEO cho website điện máy

Tại sao website điện máy, sửa chữa di động, máy tính, camera, điện lạnh, đồ gia dụng... cần SEO?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên SEO Website của mình không, thì hãy theo dõi tiếp bài viết.

SEO website sẽ đem lại những lợi ích gì?

Hiển thị thông tin sản phẩm cho khách hàng: SEO sẽ giúp cải thiện thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google. Khi một khách hàng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến điện máy, sửa chữa di động, máy tính, camera, điện lạnh, đồ gia dụng trên Internet, một trang web xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Lúc này Website sẽ đóng vai trò như là nơi trưng bày sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng có thể theo dõi dịch vụ mình có nhu cầu.

Hiển thị thông tin sản phẩm cho khách hàng

Hiển thị thông tin sản phẩm cho khách hàng

Tăng khách hàng tiềm năng: Khi website được SEO đúng cách, nó sẽ hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm có liên quan. Thông thường khách hàng tìm kiếm bằng những keyword đúng với nhu cầu của mình. Vì vậy, những người truy cập phần lớn là những người quan tâm hoặc có nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng.

Phát triển doanh thu: Đây sẽ là kết quả tất yếu của việc SEO web. Lưu lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng tăng nên khả năng chuyển đổi khách hàng từ việc xem thành mua hàng tăng lên. Việc tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn và đẩy lên vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm giúp tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Tăng nhận diện thương hiệu: Khi website của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu, điều này tạo ra sự tin tưởng từ khách hàng. Với mỗi lần khách hàng thấy thương hiệu của bạn xuất hiện trên các trang tìm kiếm, điều này sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn.

Đến bây giờ... mà bạn chưa có website? Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website điện máy tại SEOVIP

Dịch vụ SEO tổng thể website điện máy tại SEOVIP

Như vậy, SEO đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của cửa hàng. Tại SEOVIP chúng tôi thực hiện SEO theo như sau:

Dịch vụ SEO tổng thể website điện máy tại SEOVIP được thực hiện theo quy trình rõ ràng. Với 9+ năm trinh chiến với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi biết rõ chính xác những gì cần phải làm cho dự án của bạn.

Checklist SEO rõ ràng: SEOVIP cung cấp một checklist SEO chi tiết và rõ ràng cho việc SEO website điện máy. Checklist này đảm bảo rằng tất cả các yếu tố cần thiết đều được áp dụng một cách toàn diện. Chúng tôi thực hiện đúng theo chính sách của Google, đảm bảo lên TOP bền vững.

Báo giá trọn gói không phát sinh: SEOVIP cam kết cung cấp báo giá trọn gói cho dịch vụ SEO của trang web điện máy, không có phí phát sinh bất kỳ. Trước khi bắt đầu thực hiện, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng rõ ràng, bao gồm cả chi phí và các khoản liên quan. Do đó, nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Dịch vụ SEO tổng thể website điện máy tại SEOVIP

Dịch vụ SEO tổng thể website điện máy tại SEOVIP

Cam kết KPI: SEOVIP cam kết đạt các chỉ số hiệu suất quan trọng trong quá trình SEO Website. Những KPI có thể là: lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, thứ hạng từ khóa,.... Cam kết này giúp đảm bảo rằng SEOVIP đưa ra các mục tiêu cụ thể và đo lường hiệu quả công việc.

Phương pháp SEO white hat: Phương pháp SEO white hat có nghĩa là tuân thủ theo các nguyên tắc và quy định của các công cụ tìm kiếm. Các chiến lược và kỹ thuật tối ưu hóa được thực hiện một cách bền vững, đảm bảo rằng trang web của bạn không bị phạt hoặc xếp hạng bị giảm do vi phạm quy định.

Phương pháp SEO white hat

Phương pháp SEO white hat

Xem thêm: Dịch vụ seo thiết kế nội thất nâng tầm thương hiệu

SEO Google Maps website điện máy hiệu quả

SEO Maps là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành cho kết quả tìm kiếm của Google Maps. Khi người dùng tìm kiếm một địa điểm cụ thể hoặc dịch vụ trong khu vực cụ thể trên Google Maps, Google sẽ hiển thị các kết quả tương ứng với yêu cầu đó. 

SEO Google Maps nhằm tăng cường khả năng hiển thị của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Tăng khả năng tìm thấy và tương tác với khách hàng địa phương.

SEO Google Maps website điện máy hiệu quả

SEO Google Maps website điện máy hiệu quả

Với dịch vụ SEO Google Maps, bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn SEO phù hợp với thị trường, đối tượng và ngân sách của bạn.
 • Xây dựng kế hoạch phát triển SEO toàn diện và bền vững.
 • Triển khai quy trình rõ ràng và có hệ thống.
 • Đo lường hiệu quả của chiến dịch SEO và báo cáo hàng tháng.
 • Chuyển giao & đào tạo cho Khách hàng.

Hãy để Chúng tôi Giúp BẠN có Khách hàng chủ động gọi liên hệ, chứ không phải mệt mỏi đi tìm Khách hàng... 

Cam kết:

 • Đưa từ khóa lên top đúng thời hạn và duy trì vị trí ổn định.
 • Tăng thứ hạng của nhiều từ khóa phụ liên quan đến từ khóa chính 
 • Cung cấp tư vấn marketing online miễn phí.
 • Miễn phí xây dựng nội dung 100%.
 • Hỗ trợ tối ưu website và thiết kế banner.

Đặc biệt, chúng tôi có thể tư vấn tích hợp SEO toàn diện vào các chiến dịch SEM, PR, Marketing, Quảng cáo... và phát triển nội dung cũng như quản trị website. Chúng tôi cũng có thể đào tạo nhân viên từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng SEO.

Xem thêm: Dịch vụ seo thời trang, mỹ phẩm, quần áo, túi xách, valy tăng doanh thu

Nên tự làm SEO website điện máy hay thuê ngoài?

Trên thực tế, SEO là một hoạt động tương đối đặc thù đối các hoạt động trong Digital nói chung. Về bản chất, SEO là hoạt động lấy công làm lãi, dùng thời gian và kiến thức để thay thế cho chi phí chạy Ads.

Hiện nay không ít doanh nghiệp tìm đến dịch vụ SEO với mong muốn đẩy Web lên top với chi phí phù hợp. Do không đủ khả năng kinh nghiệm thực chiến để tự lên kế hoạch SEO hiệu quả.

Nên tự làm SEO website điện máy hay thuê ngoài?

Nên tự làm SEO website điện máy hay thuê ngoài?

Trên thực tế, việc tự làm hay thuê SEO web đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Nhiều doanh nghiệp khi muốn nâng cao thứ hạng Google đều rất băn khoăn là có nên thuê ngoài dịch vụ SEO hay không? 

Thật ra, một trong những vấn đề mà người làm chủ thường hay mắc phải nhất, đó là quá bận. Thường vì muốn kiểm soát được tất cả những gì liên quan đến cửa hàng khiến họ ôm đồm quá nhiều việc. Điều này dẫn đến kiệt quệ về sức lực và trí óc.

Nên để những người giỏi nhất làm công việc tốt nhất.

Một trong những lợi thế đầu tiên của việc thuê dịch vụ SEO thuê ngoài đó là Hiệu Quả. Chuyên viên SEO là những người có chuyên môn hàng đầu, là những người đã bỏ hàng chục năm nghiên cứu và thực chiến về mảng SEO. Vì vậy, họ biết chính xác những gì cần làm và phải làm. Tại sao bạn phải tự mình mày mò nếu việc tự làm thậm chí còn mất nhiều thời gian và công sức hơn. Chưa kể đến việc hiệu quả công việc không được đảm bảo.

SEO là dịch vụ không dành riêng cho bất kỳ doanh nghiệp hay lĩnh vực nào mà đây là dịch vụ phù hợp với MỌI doanh nghiệp kinh doanh, muốn tăng doanh thu, độ uy tín,...

Thay vì đổ tiền và thời gian vào việc tự mày mò mà không hiệu quả, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê ngoài vừa đảm bảo được hiệu quả vừa tối ưu chi phí.

Tuy nhiên, dĩ nhiên nếu bạn muốn tự mình SEO Website, thì đầu tiên nên đầu tư cho mình một khóa học chất lượng để không phải lầm đường lạc lối.

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Xem thêm: Dịch vụ seo ngân hàng tín dụng chuyên nghiệp, uy tín

Khóa học SEO website điện máy uy tín

Như đã đề cập ở trên, tôi vẫn cho rằng việc thuê dịch vụ SEO bên ngoài vẫn là tối ưu hơn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn tự học để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của mình và hiểu rõ hơn đơn vị thuê đang làm gì với Website của mình, có thể tham khảo khóa học SEO chất lượng chuyên nghiệp từ A - Z của SEOVIP.

Khóa học SEO website điện máy uy tín

Khóa học SEO website điện máy uy tín

Những gì bạn sẽ nhận được sau khóa học:

 • Hiểu rõ bản chất SEO và cách thực hiện tối ưu nhất: Bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về các yếu tố tối ưu trang web để được Google đánh giá cao.
 • Hiểu về hành vi người dùng và mô hình TMĐT: Bạn sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu tìm kiếm của khách, thực sự hiểu rõ được Customer Persona. Hiểu về mô hình thương mại điện tử và cách tăng trưởng doanh thu bền vững.
 • Công cụ sử dụng trong SEO tốt nhất: Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ phổ biến như Google Search Console, Google Analytics,... để nghiên cứu đối thủ, khách hàng sau này.
 • Xây dựng nội dung sáng tạo và hấp dẫn: Bạn sẽ được hướng dẫn cách viết nội dung chất lượng và chuẩn SEO. Biết cách tối ưu hóa từ khóa trong nội dung và sử dụng các kỹ thuật viết bài để thu hút và giữ chân khách hàng.

Khóa học chúng tôi có gì khác biệt?

 • Đào tạo theo nhu cầu và mong muốn của học viên: học để xin việc, để kinh doanh, để quản lý hoặc chỉ để biết... 
 • Thời gian khai giảng: Hàng tháng đều có khóa học.
 • Thời lượng:2h30/ buổi. 
 • “Cầm tay chỉ việc” đến khi bạn làm được mới kết thúc khóa học. 
 • Thời gian học: Linh động
 • Nội dung học: Gồm 10 phần. Nội dung rõ ràng, riêng biệt cho từng đối tượng. 
 • 100% Thực hành: học viên sẽ được thực hành trên chính website, dự án của mình hoặc của SEOVIP (nếu bạn chưa có Website)
 • Hỗ trợ: Hỗ trợ trọn đời
 • Cam kết: SEO lên TOP. Kết thúc khóa học bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ thuật để SEO bất kỳ dự án nào.

SEOVIP đào tạo hơn 50 khóa học về: SEO, content marketing, quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Marketing Online, Google analytics… Giúp hàng nghìn doanh nghiệp xoay chuyển tình thế, cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong thị trường.

Thông tin chi tiết về khóa học, lịch học, học phí,.. vui lòng liên hệ trực tiếp với SEPVIP để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý, nếu bạn chưa có Website, liên hệ SEOVIP để được tư dịch vụ thiết kế website chuẩn seo 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ SEO web điện máy, di động, máy tính, đồ gia dụng tại SEOVIP

Dịch vụ seo điện máy, điện thoại, máy tính, điện lạnh tại SEOVIP cam kết:

 • Seo không lên TOP hoàn tiền không lý do
 • Triết lý “WIN – WIN”, đôi bên cùng có lợi.
 • Chấp nhận rủi ro, chịu trách nhiệm 100% 
 • Dù Bạn là Ai: mới khởi nghiệp, công ty lớn nhỏ đều được phục vụ như nhau
 • Khi Bạn cần Chúng tôi có mặt. 
 • Hỗ trợ tối ưu website, thiết kế banner, …

Hãy liên hệ ngay với SEOVIP để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về dịch vụ SEO web điện máy, di động, máy tính, đồ gia dụng. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và đề xuất những giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ SEO web điện máy, di động, máy tính, đồ gia dụng tại SEOVIP

Cam kết khi sử dụng dịch vụ SEO web điện máy, di động, máy tính, đồ gia dụng tại SEOVIP

Bạn sẽ nhận được:

 • Tư vấn chuyên sâu về SEO và các chiến lược tối ưu trang web.
 • Phương pháp và công cụ hiệu quả để đẩy SEO và tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Xây dựng một chiến lược phù hợp với doanh nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trở thành đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài với SEOVIP để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ seo nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Liên hệ nhận tư vấn ngay!

Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu hành trình tăng trưởng trên Internet!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEO VIP 

Hotline: 0934 52 6656 - 0971 72 6656 

Email: info@seovip.vn 

Website: SEOViP.vn 

Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)