Thật khó khăn khi bạn vừa đi làm vừa bắt đầu kinh doanh online. Làm thế nào để bạn vẫn có thể hoàn thành công việc 8 tiếng ở công ty…

Tận dụng sức mạnh internet

Kinh doanh trên internet như thế nào

Bạn không có tiền để quảng cáo, chẳng có tiền để thuê nhân viên bán hàng, maketing. Có một cách để bạn giới thiệu công ty của mình cho cả thế giới biết đến, đó là tận dụng internet. Hãy lập một trang web giới thiệu về công ty, thiết kế thật chuyên nghiệp để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Sức mạnh công nghệ giúp bạn quảng cáo rất hữu hiệu mà không tốn nhiều chi phí và thời gian.

Ngủ ít, làm nhiều

Bạn đang phải làm bằng hai người khác, vậy hãy nghỉ ngơi và hưởng thụ ít thôi, đây là thời điểm bạn đang phải cố gắng gấp hai người khác. Bạn có thể đi làm thuê vào giờ hành chính và làm chủ sự nghiệp kinh doanh online vào buổi tối.

Tìm kiếm đối tác ngay trong công ty

Trong quá trình làm việc, bạn đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Hãy lấy đó làm cơ sở thiết lập hệ thống khách hàng cho công ty riêng của mình. Nhớ là luôn coi trọng chữ tín với đối tác, bạn sẽ luôn được họ tin tưởng.

Kiên cường

Thương trường là chiến trường, ai cũng biết điều đó. Khởi nghiệp sẽ không tránh khỏi khó khăn và trở ngại, tệ hơn nữa là thua cuộc. Thế nhưng bạn có một thuận lợi là vừa đi làm thuê vừa làm chủ, bạn vừa được hưởng lương cố định vừa kếm tiền thêm từ công việc kinh doanh. Nhưng chi phí bỏ ra, ngoài tiền bạc còn có nhiều đêm thức trắng và rất nhiều tâm sức cho việc kinh doanh online.

Theo Dân Trí

5/5 - (2 bình chọn)