Website chính là hình ảnh của doanh nghiệp trên nền tảng online. Vậy nên Thiết kế website Logistics, xuất khẩu, vận chuyển như thế nào cho thu hút, chuyên nghiệp. Hãy đến với SEOViP, đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu cho trang web của bạn. Với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, thuận tiện bán hàng, quảng bá thương hiệu.

Thiết kế website Logistics, vận chuyển, xuất khẩu chuyên nghiệp

Thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển đẹp thôi liệu đã đủ?

Nếu bạn nghĩ rằng website logistics, xuất khẩu, vận chuyển chỉ cần có giao diện đẹp mắt thì chưa đủ. Mà còn có nhiều yếu tố đi kèm khác như sau:

Thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển phải chuẩn SEO

Khi thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển cần đảm bảo web chuẩn SEO để có cơ hội lên top đầu các công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Một website logistics, xuất khẩu, vận chuyển chuẩn SEO cần có nội dung, hình ảnh thu hút, tốc độ load trang nhanh chóng, tương thích với thiết bị di động, có đầy đủ tính năng tiện ích để khách hàng dễ dàng thao tác.

Thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển chuẩn W3C giúp trang web thân thiện với Google và được công cụ này đánh giá cao. Bên cạnh đó, làm tốc độ tải dữ liệu trang web trở nên nhanh chóng. Hơn nữa, trang web sẽ dễ dàng nâng cấp/ sửa chữa và dễ dàng hiển thị trên thiết bị di động.

Thiết kế website logistics, vận chuyển, xuất khẩu chuẩn SEO

Thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển đầy đủ chức năng cho người dùng

Thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển nên cung cấp các chức năng cơ bản cho người dùng. Đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Như vậy sẽ có cơ hội tiếp cận lâu hơn, thuận tiện trong việc điều hướng thao tác của khách hàng theo mục đích mong muốn.

Những chức năng cần được thể hiện trên website có thể kể đến là nội dung thông tin chi tiết về logistics, xuất khẩu, vận chuyển. Bên cạnh đó, cần có các chức năng như theo dõi đơn hàng, thủ tục gửi hàng hóa, bảng giá vận chuyển, chat trực tuyến, tích hợp Google Maps,.... Nhằm thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin.

Website cập nhật đầy đủ chức năng cần thiết

Website logistics, xuất khẩu, vận chuyển phải dễ dàng quản lý

Là mẫu website bán hàng, khi thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển cần đảm bảo dễ dàng quản lý. Giúp người dùng thuận tiện trong việc cập nhật, chỉnh sửa nội dung.

Website logistics, xuất khẩu, vận chuyển mang yếu tố thẩm mỹ, sang trọng

Đây là điều tất yếu khi thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển. Bởi khi trang web có diện mạo đẹp, thu hút sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. Giúp giữ chân khách hàng lâu hơn để khám phá website.

Tại sao showroom, đại lý logistics, xuất khẩu, vận chuyển nên có một trang web?

Việc sở hữu website sẽ đem lại nhiều lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Thu hút thêm khách hàng tiền năng

Thiết kế web chuẩn SEO giúp tăng traffic cho website mà không cần phải trả phí. Hay nói cách khác là tăng lượng truy cập tự nhiên cho trang web. Bởi khi trang web chuẩn SEO sẽ có cơ hội nằm trên top cao trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm của google.

Từ đó, thu hút thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, có cơ hội tăng khách hàng sử dụng dịch vụ hơn.

Sở hữu website logistics, vận chuyển đem lại nhiều lợi ích

Trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng

Việc trang web của bạn xuất hiện trên top đầu của trang tìm kiếm giúp cho nhiều người tin tưởng hơn. Điều này có thể là yếu tố để khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Hơn nữa, với tần suất xuất hiện đều đặn trên top cao sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận, ghi nhớ được thương hiệu của bạn.

Gia tăng thương hiệu trên thị trường online

Ngoài việc dùng website để chào dịch vụ, thì có thể viết bài quảng cáo, tư vấn khác nhau. Đồng thời, nhờ làm SEO website hiệu quả để tăng lượng truy cập nhiều hơn. Từ đó, ngày càng giúp gia tăng thương hiệu trên thị trường online. Đem lại độ nhận diện cao và trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trước khách hàng.

Cạnh tranh với các đối thủ khác

Với thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, đã nhiều đơn vị chuyển gian hàng của mình lên website. Do vậy, để cạnh tranh với các đối thủ thì bạn cũng nên sở hữu trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Các tính năng một website logistics, xuất khẩu, vận chuyển phải có

Seovip thiết kế website Logistics, xuất khẩu, vận chuyển đảm bảo các tính năng cơ bản như sau:

Trang chủ

Các mục sơ lược về công ty, dịch vụ cung cấp, lợi thế cạnh tranh, tin tức chuyên ngành, đánh giá của khách hàng, bảng giá, bảng đồ, logo của các khách hàng và đối tác.

Trang chủ website logistics, xuất khẩu, vận chuyển đẹp mắt

Giới thiệu

Thông tin sơ lược về công ty: tầm nhìn, sứ mệnh, lịch sử phát triển… có thể bao gồm cả đội ngũ nhân sự chủ chốt, hồ sơ năng lực, những khách hàng tiêu biểu.

Dịch vụ

Thiết kế website Logistics, xuất khẩu, vận chuyển ở phần dịch vụ gồm: trang giới thiệu tổng thể các dịch vụ và các trang con cho từng gói dịch vụ cụ thể.

Gửi hàng hóa, báo giá

Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ dự tính giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, loại hàng, thời gian gửi, địa chỉ nhận,…

Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã đơn hàng.

Quản lí lô hàng, sản phẩm

Quản trị viên có thể theo dõi và quản lí quy trình hoạt động thông qua các công cụ Khởi tạo lô hàng, Lịch nhận hàng, quản lí hàng trả về, lịch sử gửi hàng…

Tin tức

Cung cấp tin tức liên quan nhằm mang lại thông tin giá trị cho khách hàng. Hoặc các bài viết mang tính tư vấn để khách hàng tiềm năng tham khảo.

Thiết kế website đầy đủ tính năng cơ bản cho người dùng

Liên hệ

Địa chỉ, số điện thoại, số hotline, số fax, email của trụ sở, các chi nhánh và văn phòng giao dịch.

Các trang khác theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website của SEOViP nhận thêm các tính năng theo yêu cầu của khách hàng như: uyển dụng, đăng ký, đăng nhập, quy định chung,…

Tại sao nên lựa chọn Seovip để thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website Logistics, xuất khẩu, vận chuyển chuẩn SEO chuyên nghiệp thì hãy đến với SEOVIP. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ thiết kế web, quản trị web, SEO tổng thể,... hiệu quả, uy tín.

SEOViP là đơn vị thiết kế và phát triển WEBSITE hơn 9 năm kinh nghiệm, với nhiều dự án WEB đã triển khai thành công trong nhiều lĩnh vực. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn website chuyển nghiệp - chuẩn SEO.

Seovip để thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển chuyên nghiệp

Thiết kế website tại SEOViP với tiêu chuẩn:

 • Giao diện: đẹp, ấn tượng, đi theo bộ nhận diện thương hiệu
 • Website dễ dàng truy cập: trên mọi thiết bị di động, desktop.
 • Mọi trình duyệt Tốc độ load web nhanh
 • Dễ dàng đặt hàng & thanh toán
 • Có Cam kết, chính sách, bảo mật cho khách hàng
 • Tương tác thời gian thực
 • Hạn chế banner quảng cáo
 • Check lỗi code
 • Thêm các thẻ khai báo Google, từ khoá lên Website

 Chính sách hậu mãi khi thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển tại SEOVIP

- Đặc biệt, khi thiết kế website Logistics, xuất khẩu, vận chuyển tại SEOViP, bạn sẽ được Tặng Hosting 960k – 1200k -1500k, Ưu đãi SSL, Domain giá rẻ, Miễn phí - Tạo Fanpage, Youtube, Google,...

- Đào tạo quản trị website và bàn giao tài liệu Hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website, tư vấn marketing.

Bên cạnh đó còn các dịch vụ hỗ trợ đi kèm:

 • Viết bài chuẩn seo
 • Quản Trị - Chăm Sóc Website, SEO Top Google Banner/Popup
 • Quảng cáo khuyến mãi
 • Chống đối thủ copy nội dung
 • Form đăng kí liên hệ đặt hàng qua mail
 • Quảng Cáo Google Ads,....v...v... 

Liên hệ thiết kế website logistics, xuất khẩu, vận chuyển để nhận ưu đãi lớn! 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website Logistics, xuất khẩu, vận chuyển chuẩn SEO và báo giá cụ thể.

 CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEOVIP

 • Liên hệ: 0934 52 6656 - 0971 72 6656
 • Mail: info@seovip.vn
 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

 

5/5 - (1 bình chọn)