Để có một chiến dịch truyền thông hiệu quả chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của công ty marketing. Tại thị trường Việt Nam, cụ thể là Hà Nội công ty chuyên về marketing mọc lên như nấm sau mưa.

Bên cạnh cơ hội thì doanh nghiệp, cá nhân gặp không ít khó khăn và thách thức tìm kiếm một đơn vị truyền thông phù hợp. Top 5 địa chỉ sau là gợi ý hữu ích cho bạn tham khảo.

công ty marketing

Dịch vụ marketing thời 4.0

Công ty Cổ phần đầu tư Bio

Công ty cổ phần đầu tư Bio Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ marketing dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Bio đánh giá cao chất lượng chuyên nghiệp và hiệu quả giải pháp marketing.

Thương hiệu Bio chính thức hoạt động từ năm 2016. Mặc dù kinh nghiệm, tuổi đời hoạt động vẫn còn trẻ song Bio luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tận tâm.

Một số dịch vụ tiêu biểu của Bio hiện nay là:

 • Quảng cáo facebook, quảng cáo google
 • Dịch vụ seo, thiết kế và quản trị website
 • Dịch vụ viết content

Công ty marketing- SEONGON

Với những người làm việc trong lĩnh vực marketing đã quá quen thuộc với thương hiệu SEONGON. SEONGON hoạt động triển khai chiến dịch marketing của nhiều dự án và lĩnh vực.

Dịch vụ chính của SEONGON đó là quảng cáo google, facebook và seo. Phương châm, triết lý hoạt động căn cứ vào niềm tin của khách hàng xây dựng uy tín, hiệu quả.

công ty marketing

VCCorp có hệ thống quảng cáo hơn 200 website lớn và 50 triệu độc giả

Công ty truyền thông VCCorp

Công ty marketing VCCorp có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chính vì vậy, khách hàng của VCCorp rộng khắp trên toàn quốc.

Bạn đang cần tìm một đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn ở Việt Nam. VCCorp chính là ứng cử viên sáng giá.

VCCorp có các dịch vụ:

 • Quảng cáo trực tuyến
 • Digital content
 • Mibile content
 • Socail Media

Công ty marketing Sky

Công ty truyền thông Sky Việt Nam có đọi ngũ nhân lực trẻ với rất nhiều ý tưởng sáng tạo marketing hiệu quả. Hiện Sky Việt Nam đang phát triển với 2 mảng dịch vụ chính là quảng cáo và viết nội dung content.

Hiệu quả chiến dịch marketing được khách hàng ghi nhận và rất hài lòng.Thành công của dự án do Sky thực hiện đã làm nên tên tuổi thương hiệu và chỗ đứng riêng doanh nghiệpcông ty marketing

SEOVIP mang đến cho khách hàng giải pháp truyền thông hiệu quả

Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP

Đứng đầu danh sách các công ty marketing tốt nhất là SEOVIP. SEOVIP là ai và có gì đặc biệt?

SEOVIP là ai?

SEOVIP là cách gọi tắt hay thương hiệu thuộc Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP. SEOVIP được thành lập năm 2016 với GPKD do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng cấp.

SEOVIP cung cấp dịch vụ marketing online uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và giá tốt. Các giải pháp marketing của SEOVIP phù hợp nhiều khách hàng là doanh nghiệp (đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ) và cá nhân, tổ chức.

SEOVIP có gì đặc biệt (nổi trội)?

Mặc dù chưa phải là công ty marketing lâu đời song thương hiệu SEOVIP đã được đông đảo khách hàng biết tới. Điểm đặc biệt của SEOVIP là:

 • Dịch vụ marketing đa dạng: Thiết kế và quản trị website chuẩn seo, seo tổng thể, quảng cáo google và facebook, tư vấn marketing online, đào tạo seo
 • Giá trị khách hàng nhận được: phát triển (tăng doanh thu, lợi nhuận), nâng tầm thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và tiết kiệm tối đa ngân sách, thời gian

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEO VIP

 • 0934 52 6656 - 0971 72 6656
 • info@seovip.vn SEOViP.vn
 • 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng K104/2A
 • Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây là top 5 công ty marketing tốt nhất tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua khi cần một đơn vị quảng cáo, truyền thông cho thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình.

Đánh giá post