IRIS ENGLISH là trung tâm tiếng anh giao tiếp hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng, được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng.

IRIS English là trung tâm giảng dạy theo phương pháp học Power English khoa học, gắn liền việc học tiếng anh với những trải nghiệm thực tiễn, giúp học viên thành thạo các kỹ năng tốt hơn.

IRIS English đem lại nhiều lợi ích cho học viên:

+ Phương pháp giảng dạy và đào tạo đặc biệt, tạo nên một môi trường năng động, học viên có thể tương tác thực hành thường xuyên để nâng cao khả năng của bản thân.

+ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm,  sở hữu bằng TESOL, luôn theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ các học viên.

+ Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn giải đáp những vấn đề của học viên mọi lúc.

+ Đội ngũ care-off hỗ trợ dạy kèm miễn phí 3 buổi/tuần ôn luyện và giải đáp các kiến thức nếu chưa theo kịp bài ở trên lớp.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại IRIS bao gồm tiếng anh người lớn và tiếng anh dành cho trẻ em, với sứ mệnh “Kiến tạo một con đường mới đến với tiếng anh và thúc đẩy tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2 của Việt Nam. 

Đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng của trung tâm Anh ngữ IRIS. 

Địa chỉ: 

CS1: 55 Thái Thị Bôi - Thanh Khê

CS2: 48 Đặng Dung - Liên Chiểu

CS3: 17 Hàm Tử - Ngũ Hành Sơn

CS4: 31 Lê Đình Lý - Thanh Khê

Website: https://www.iris.edu.vn/

Trung tâm Học Tiếng Anh giao tiếp Đà Nẵng – IRIS ENGLISH
5 (2) Đánh giá

Với CHI PHÍ TIẾT KIỆM ? Bạn muốn tư vấn Marketing Online hiệu quả? 1 Dịch vụ SEO tổng thể TOP hàng trăm nghìn từ khóa? Quảng cáo Google RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC?, Đào tạo SEO từ A - Z. HAY thắc mắc khác...Click vào đăng ký dưới đây!
SEOViP luôn mong muốn đồng hành trên con đường kinh doanh của Bạn !!!