SEO tổng thể & SEO từ khoá: giải pháp nào cho Bạn?

Hôm nay, Thanh mới có thời gian ngồi lại với các Bạn để vạch trần xem SEO TỔNG THỂ là gì ? nó hoạt động thế nào? và làm sao có thể lên TOP hàng trăm, hàng ngàn từ khóa SEO với chi phí tối ưu nhất. Có cả bảng giá, tư vấn kế hoạch dịch vụ SEO tổng thể chi tiết nếu Bạn sử dụng dịch vụ tại Công ty SEO ViP ™ ( Giúp Thanh Share cho những ai cần nhé !)

SEO tổng thể - dịch vụ, tư vấn, báo giá SEOViP ™

SEO tổng thể là gì - dịch vụ, tư vấn, hướng dẫn, kế hoạch báo giá SEO tại SEOViP ™

SEO Tổng thể là gì?

Là 1 phương pháp SEO " chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn ". Hiện nay, nhiều công ty SEO cũng đã & đang áp dụng phương pháp SEO này khá tốt.

SEO tổng thể dành cho ai? doanh nghiệp nào nên sử dụng?

 • Đang tìm kiếm Công ty SEO có dịch vụ seo tổng thể website uy tín.
 • Mong muốn tăng trưởng traffic website bền vững.
 • Web Đang làm SEO nhưng mãi không lên hay từ khóa SEO đang TOP Google bỗng nhiên mất hút.
 • Tìm kiếm 1 phương pháp SEO mà không còn phải lo nghĩ đến Google có cập nhật thuật toán hay không.
 • Đang bị đối thủ chơi xấu, bơm link bẩn, spam.
 • Những người đang bắt đầu tìm kiếm 1 công việc kiếm ra tiền ban đầu và rất nhiều tiền về sau (Nếu biết cách, tìm hiểu thêm về MMO)

Nếu Bạn đang nghĩ SEO là 1 công việc dễ dàng, nghe theo lời bay bổng của 1 vài trung tâm đào tạo SEO, dùng tools và bơm link liên tục,  thì không nên đọc tiếp. Làm SEO cần phải cần cù và kiên nhẫn, SEO tổng thể còn học hỏi không ngừng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

SEO tổng thể dành cho chiến lược phát triển Website dài hạn, đầu tư nhiều về thời gian và tiền bạc: trước đây là báo điện tử, trang thương mại điện tử như mua bán, rao vặt hay các hệ thống web lớn nhằm mục đích chiếm lĩnh nhiều từ khóa top Google như Vatgia.com, Thegioididong.com, Lazada.vn, muaban.net, batdongsan.com.vn...Và bây giờ nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đã khôn ngoan đầu từ vào SEO tổng thể bởi giá trị mà nó mang lại là rất lớn.

Sự khác biệt giữa "SEO tổng thể" và "SEO từ khóa" ?

Phân biệt SEO từ khóa - SEO tổng thể

Phân biệt SEO từ khóa & SEO tổng thể

 • Dịch vụ SEO từ khóa

  từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “dịch vụ seo”, "seo tổng thể", "công ty seo", "máy đếm tiền"...
  Ưu điểm: có traffic(lượt truy cập website) lớn, tăng thương hiệu tốt.
  Nhược điểm: cạnh tranh cao, thời gian SEO TOP1 lâu, chi phí lớn, có thể dẫn đến tình trạng google phạt

 • Dịch vụ SEO tổng thể

  tập chung chiếm lĩnh nhiều từ khoá dài, xây dựng nội dung hỗ trợ khách hàng, tối ưu chuyển đổi đơn hàng, audit website toàn diện
  Ưu điểm: thời gian lên TOP nhanh, ít cạnh tranh, có traffic bền vững theo thời gian, không bị google phạt, tỷ lệ bán hàng hiệu quả hơn.
  Nhược điểm: Đơn vị triển khai SEO phải am hiểm về dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp, phải hiểu về marketing, chứ không thiên về kỹ thuật.

Khái niệm SEO LÀ GÌ:(cho ai còn mơ hồ về SEO) theo Wiki (SEO - Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản SEO là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm.

SEOViP chuyên cung cấp giải pháp, kế hoạch & tư vấn SEO tổng thể tại Việt Nam, tập trung vào các thị trường: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh & Hà Nội thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho đôi bên(1 phút quảng cáo hì). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể web hãy liên hệ thông qua thông tin dưới đây nhé !

Hãy nhớ: Google sinh ra để phục vụ người dùng --> Google tìm đến Bạn là lúc --> Bạn phục vụ tốt người dùng.

Lợi ích tuyệt vời mà SEO tổng thể mang lại:

Lợi ích seo tổng thể

Lợi ích seo tổng thể là rất lớn

 1. Website phát triển toàn diện: tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung...
 2. Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Nếu là từ khóa “Máy massage” và “Mua máy massage ở đâu” thì ai sẽ là người sẵn sàng mua? Người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm dài thường ở gần với hành động mua hơn.
 3. An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.
 4. SEO tổng thể luôn hướng tới Khách hàng và thoải mãn họ làm tăng doanh thu, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần.

Cách tìm từ khóa SEO tổng thể

Các Bạn dựa vào ngành nghề, phân khúc, độ tuổi, giới tính, hành vi... của khách hàng mà đưa ra các từ khóa chính, phụ phù hợp. Tập chung: Who, What, Why, When, Where, How, How Much ?

 • Từ khóa chính là từ khóa ngắn (ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ).
 • Từ khóa phụ = từ khóa chính + (thương hiệu, phân khúc địa điểm, độ tuổi, giới tính, chức năng, lợi ích, tâm lý & hành vi khách hàng)

Ví dụ cụ thể cho các Bạn dễ hiểu nè:

 • Từ khóa thương hiệu: SEOVIP, SEO VIP
 • Từ khóa chính: seo tổng thể, tư vấn, công ty, bảng giá, dịch vụ seo tổng thể
 • BẠN click vô đây kiểm chứng giùm mình tứ khóa SEO tổng thể SEOViP có đứng TOP Google không nhé
 • Từ khóa phụ: dịch vụ seo vip,  seo đà nẵng, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, tốt nhất, báo giá, bảng giá...rồi đến câu hỏi: là gì, ở đâu, giá, quy trình, hướng dẫn, như thế nào,vì sao, tốt không, có nên chọn, cần gì, khi nào...Các BẠN THẤY ĐÓ.

Từ khóa thì muôn hình vạn trạng, là muôn màu muôn vẻ. Cứ đứng từ phía Khách hàng mà nghĩ nhé !

Điều cần khi nhận làm SEO tổng thể?

 • Phải có tư duy chiến lược, kế hoạch phát triển dài hạn, rõ ràng.
 • Tập trung cao độ vào nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO.
 • Am hiểu thị trường, Khách hàng mục tiêu, luôn lắng nghe họ.
 • Không làm hùng hục mà phải dừng lại để quan sát và kiểm tra.
 • kế hoạch rõ dàng cho từng giai đoạn ứng với các từ khóa cụ thể
 • Cần cù và kiên nhẫn.

Ghi chú: Theo ý kiến cá nhân - Nếu từ khóa quá lớn thì chọn nhóm từ khóa mang về doanh số và từ khóa thương hiệu triển khai trước. Phân bổ và lồng ghép từ khóa hợp lý. Sử dụng sức mạng hệ thống link nội bộ, tăng độ trust của domain và trang chủ. Tăng sự tương tác của người dùng với website (Like, share, comment,….) + kết nối mạng xã hội...Xem khách hàng muốn gì và cung cấp nội dung thỏa mãn họ là ưu tiên số 1.

Cách chọn Công ty SEO tổng thể tốt có uy tín cho doanh nghiệp

Cân nhắc kỹ khi chọn Công ty SEO

Cân nhắc kỹ khi chọn Công ty SEO

Với tình hình hiện nay, khi mà có rất nhiều Công ty cung cấp dịch vụ SEO, ai cũng khẳng định uy tín, chất lượng tốt nhất, nhiều Công ty đưa ra các cam kết và hứa hẹn sẽ cải thiện website của Bạn trên công cụ tìm kiếm. Nếu không được thì sao --> thì thôi trả lại tiền, không có bồi thường...Website của Bạn được hay mất đây ?

Rất nguy hiểm nếu chọn sai, có thể web của Bạn sẽ bị Google cho đi tù (ra tù rồi nhưng hồ sơ vẫn còn đó) hay là thí nghiệm cho 1 chiến dịch seo mũ đen. Đây là 1 vài điểm để bạn tham khảo,  hy vọng  giúp bạn có lựa chọn chính xác nhé !

 • Chỉ có Bạn mới giúp được Bạn mà thôi

  Vậy nên, hãy tìm hiểu xem SEO là gì, SEO mũ trắng, mũ đen, công việc seo là làm gì, quy trình seo như thế nào trước khi tìm một công ty SEO cho mình. Dù biết là mất thời gian, nhưng Bạn sẽ khó có thể đưa ra những nhận định chính xác, đó có phải là một công ty tốt hay không.

 • Họ khẳng định sẽ giúp Bạn đứng vị trí top 1 google

  Nếu khẳng định với bạn như vậy tức là họ đang có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm bởi chẳng có gì đảm bảo việc này cả.

 • Tìm hiểu hồ sơ năng lực

  Hãy yêu cầu họ cho bạn xem những website đã được họ tối ưu, nếu họ từ chối với các lý do khác nhau thì Bạn nên bắt đầu nghi ngờ về năng lực thực sự của họ. Từ khóa tốt nhất mà họ đang làm là gì? Nếu họ không trả lời được điều này có nghĩa là họ chưa hề có bất cứ một từ khóa nào lên top.

 • Hỏi họ về những kỹ thuật xấu trong khi SEO

  Có rất nhiều công ty đã lao đao khi website của họ được google đưa vào danh sách đen, vì thế bạn hãy yêu cầu họ phân tích kỹ hơn về vấn đề này.

 • Bạn nghe nói một công ty SEO làm SEO với giá rẻ bất ngờ

  hãy cẩn thận. SEO chất lượng cao, SEO uy tín có thể giá gấp nhiều lần, bởi vì thời điểm hiện tại làm SEO không còn dễ dàng như trước nữa.

 • Nếu như một công ty “nổ” với bạn rằng website của bạn sẽ lên TOP chỉ trong vòng một tuần?

  ! Liệu có bao nhiêu phần đáng tin ở đây? SEO là một lĩnh vực rất phức tạp và thật khó đoán trước. Với cam kết như trên thì khả năng cao là họ sẽ áp dụng thủ thuật SEO mũ đen. Một công ty có uy tín và chuyên nghiệp, thay vì đưa ra những câu “nổ” như vậy họ sẽ đánh giá trang web của bạn, từ khóa của bạn và từ đó họ mới đưa ra những mục tiêu và một khoảng thời gian cho bạn xem xét.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc kinh doanh của mình và trong sự lựa chọn dịch vụ seo uy tín, chất lượng !

Quy trình 5 bước làm dịch vụ SEO toàn diện

 • Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích đối tủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả. Xem thêm bài: Tư vấn Marketing Online
 • Bước 2: Lên phương án từ khóa cho website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng danh mục cụ thể.
 • Bước 3Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.
 • Bước 4: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, lập báo cáo ROI cho khách hàng.
 • Bước 5: Chuyển giao và đào tạo nhân viên khi Khách hàng yêu cầu.

Giá dịch vụ SEO tổng thể

Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho Bạn.  -->  XEM GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ  <---

GIỚI THIỆU SEOViP ™ CÔNG TY SEO UY TÍN #1

Công ty SEOViP ™ triển khai dịch vụ SEO tổng thể Website chuyên nghiệp hơn 8 năm tại Việt Nam. Giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường với hàng trăm, hàng ngàn từ khóa SEO hiệu quả, Tăng trưởng thứ hạng & Lượng truy cập(traffic) vào website bền vững trước các đợt cập nhật thuật toán đầy sóng gió từ Google. Phương pháp SEO toàn diện: SEO audit, on-page, off-page, content, video, SEO map...Giúp khách hàng đạt doanh số & không mất tiền cho quảng cáo Google ads...

Xem giới thiệu công ty SEOViP

Dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp

Ưu đãi dịch vụ SEO từ SEOViP

 • Tư vấn SEO miễn phí phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách.
 • Lập kế hoạch phát triển SEO tổng thể bền vững.
 • Triển khai theo quy trình SEO rõ ràng & minh bạch.
 • Đo lường hiệu quả SEO & báo cáo hàng tháng.
 • Chuyển giao & đào tạo quy trình SEO cho Khách hàng.

ĐẶC BIỆT: SEOViP luôn đồng hành cùng Khách hàng, Tư vấn marketing online miễn phí, Tư vấn tích hợp SEO tổng thể vào các chiến dịch SEM, PR, Marketing, Advertising...Phát triển nội dung và quản trị website cho doanh nghiệp…Giúp Bạn giải quyết 3 vấn đề THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ.

--

Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Mại SEOVIP
VP ĐÀ NẴNG: 91 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
VPĐD HỒ CHÍ MINH: 30 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
0934.52.6656 - 0971 72 6656 Ms. Phương
E   :  info@seovip.vn

Với CHI PHÍ TIẾT KIỆM ? Bạn muốn tư vấn Marketing Online hiệu quả? 1 Dịch vụ SEO tổng thể Chiếm lĩnh hàng trăm nghìn từ khóa? Quảng cáo Google RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC?, Đào tạo SEO từ A - Z. HAY thắc mắc khác...Click vào đăng ký dưới đây!
SEOViP luôn mong muốn đồng hành trên con đường kinh doanh của Bạn !!!