Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị phân phối chính hãng của những thương hiệu robot hút bụi hàng đầu? Bạn muốn yên tâm lựa chọn robot hút bụi tại Đà Nẵng chính hãng và có chất lượng đảm bảo với giá thành vô cùng cạnh tranh?

Giới thiệu Vietnam Robotics

Là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Phương châm kinh doanh của Robotics Việt Nam nhắm đến là những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu. Để có giá bán tốt, và cạnh tranh trên thị trường chúng tôi hợp tác với nhiều nhà phân phối và các hãng lớn về Robot thông minh.

Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, Vietnam Robotics đem đến giải pháp là những sản phẩm gia dụng thông minh phục vụ công việc vệ sinh nhà cửa : robot hút bụi, robot lau kính…Các sản phẩm cam kết phân phối chính hãng của các thương hiệu : Neato, Ecovacs.Với uy tín nhiều năm lắp đặt, phân phối các thiết bị kỹ thuật số, Vietnam Robotics luôn mang đến cho người dùng toàn quốc những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất.

Những điểm nổi bật của Vietnam Robotics

Phương châm kinh doanh của Robotics Việt Nam nhắm đến là những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu. Để có giá bán tốt, và cạnh tranh trên thị trường chúng tôi hợp tác với nhiều nhà phân phối và các hãng lớn về Robot thông minh.

Khách hàng được miễn phí trải nghiệm sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7, chúng tôi bán và giao hàng COD miễn phí trên toàn quốc.

Xét về tầm nhìn, Vietnam Robotics trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như : robot hút bụi tại Đà Nẵng, robot lau kính, hàng gia dụng thông minh và các sản phẩm công nghệ khác.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ro1.jpg

Vietnam Robotics

Với chính sách đại lý cởi mở, tư duy cùng thắng, Vietnam Robotics mang đến cơ hội hợp tác cùng thành công cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp có cùng tầm nhìn vì một cuộc sống tốt đẹp cho người Việt.
Ở Vietnam Robotics cam kết rằng những sản phẩm gia dụng thông minh sẽ giúp đỡ những người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, giảm bớt thời gian dành cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, dành nhiều thời gian hơn để hưởng thụ cuộc sống “Sống tiện nghi hơn – hưởng thụ nhiều hơn”.

Showroom của Robotics Việt Nam có địa chỉ tại Hà Nội, khách hàng đuợc miễn phí trải nghiệm sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7, chúng tôi bán và giao hàng COD miễn phí trên toàn quốc. Xét về tầm nhìn, Vietnam Robotics trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thông minh ứng dụng vào cuộc sống như : robot hút bụi, robot lau kính, hàng gia dụng thông minh và các sản phẩm công nghệ khác.

Mọi chi tiết liên hệ đến Vietnam Robotics:

Địa chỉ: Số 25 Pasteur, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mail:vietnamrobotics.dn@gmail.com

SDT: 0935.111.479

Website: https://vietnamrobotics-dn.vn/

5/5 - (1 bình chọn)