SEO phù hợp với mọi đối tượng từ SME cho tới DN lớn. Dù bạn là DN nhỏ hay công ty đa quốc gia, là startup hay doanh nghiệp lâu đời, SEO là con đường để doanh nghiệp "lật mình" trước thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Với hàng trăm website du học, visa và xuất khẩu lao động xuất hiện, việc tìm kiếm và thu hút khách hàng trở nên cực kỳ quan trọng. 

Với dịch vụ SEO website du học tại SEOVIP, bạn sẽ có cơ hội thu hút khách hàng một cách tự động, thay vì bạn phải mệt mỏi đi tìm khách hàng...

Xu hướng tìm kiếm thông tin du học, visa, xuất khẩu lao động trên Google gia tăng

Với sự phát triển của Internet, giờ đây mọi người có thể dễ dàng tiếp cận thông tin dù ở bất kì đâu. Việc tìm kiếm trên Google trở thành một điều tất yêu để khám phá và thu thập thông tin về du học, visa và xuất khẩu lao động. 

Xu hướng tìm kiếm thông tin du học, visa, xuất khẩu lao động trên Google gia tăng

Xu hướng tìm kiếm thông tin du học, visa, xuất khẩu lao động trên Google gia tăng

Theo thống kê của Google, xu hướng tìm kiếm thông tin về du học, visa và xuất khẩu lao động đang có xu hướng tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, cụ thể như sau:

Nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan đến du học Hàn Quốc khoảng 8.100 lượt tìm kiếm hàng tháng. Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng về việc du học tại Hàn Quốc. 

Ngoài ra, xu hướng tìm kiếm về visa Hàn Quốc cũng đạt khoảng 6.600 lượt tìm kiếm hàng tháng. Điều này cho thấy sự quan tâm của người dùng đến các yêu cầu và quy trình liên quan đến việc xin visa để du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc. Xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng được quan tâm tương đối cao với 5.400 lượt tìm kiếm mỗi tháng. 

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu về du học, visa và xuất khẩu lao động tại các nước đang tăng lên trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp có thể tận dụng xu hướng này để cung cấp dịch vụ liên quan, từ đó thu hút khách hàng hiệu quả.

Tại sao nên đầu tư SEO cho website du học, xuất khẩu lao động, visa?

90% doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn SEO là phương án để tăng độ nhận diện thương hiệu và doanh thu bền vững trong thời đại 4.0. Vậy việc đầu tư SEO cho website du học, xuất khẩu lao động, visa liệu có thật sự cần thiết?

đầu tư SEO cho website du học, xuất khẩu lao động, visa

Đầu tư SEO cho website du học, xuất khẩu lao động, visa

Sau đây la 4 lợi ích mà SEO website du học đem lại:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng

SEO giúp cải thiện vị trí xếp hạng của website trên các công cụ tìm kiếm như Google. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về du học, xuất khẩu lao động, visa, họ thường sử dụng các từ khóa liên quan.

Khi website SEO cho các từ khóa này, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trên kết quả tìm kiếm. Đây sẽ là cơ hội để doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả.

 • Thu hút khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ

Mỗi ngày, có hàng triệu lượt tìm kiếm liên quan đến du học, xuất khẩu lao động và visa trên toàn thế giới.

Hơn 75% người dùng chỉ nhấp vào kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên.

Như vậy, việc đầu tư vào SEO sẽ là con đường thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu

Khách hàng có xu hướng tin tưởng các thương hiệu xuất hiện trên vị trí hàng đầu trên Google.

Khi website xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm, sẽ tạo được ấn tượng tích cực với khách hàng. Bằng cách đầu tư vào SEO, bạn sẽ p xây dựng sự tin tưởng và nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn.

 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Đây là kết quả tất yếu khi bạn khai thác được hiệu quả của SEO. 

Khi lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng tăng -> chuyển đổi lượng truy cập thành khách hàng thực tế -> tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Theo SEMrush, doanh nghiệp có chiến lược SEO tốt có tỷ lệ ROI trung bình là 14,6%, cao hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Nên thuê chuyên gia SEO hay tự làm?

Khi nhắc đến chuyên gia SEO, thường họ sẽ có:

 • Kỹ năng chuyên môn cao
 • Giỏi nhất việc triển khai kế hoạch SEO

Tuy vậy, bạn vẫn đang cân nhắc chọn lựa giữa việc: “Nên thuê chuyên gia SEO hay tự làm?

Nên thuê chuyên gia SEO hay tự làm?

Nên thuê chuyên gia SEO hay tự làm?

Đầu tiên, bạn hãy nghiên cứu các lợi thế của một chuyên gia SEO đem lại cũng như nguy cơ mà một chuyên gia SEO “tự xưng” có thể gây ra cho website. 

Một chuyên gia SEO “thực sự” sẽ giúp bạn: 

 • Thẩm định chi tiết nội dung hoặc cấu trúc trang web 
 • Hỗ trợ kỹ thuật để phát triển trang web
 • Quản lý và Phát triển nội dung
 • Quản lý các campaign phát triển doanh nghiệp online
 • Nghiên cứu từ khóa 
 • Đào tạo về SEO 
 • Tư vấn chuyên môn trong các thị trường và vùng địa lý cụ thể

Nếu bạn muốn tự mình SEO website, đầu tiên bạn nên tham gia một khóa học để nắm được căn bản. Tham khảo khóa học SEO chuyên sâu của SEOVIP.

Xem thêm: Dịch vụ seo ngân hàng tín dụng - Nâng cao uy tín

Công ty SEOVIP cung cấp dịch vụ SEO website du học, visa, xuất khẩu... uy tín

Nếu bạn muốn tìm kiếm một Agency giúp mình SEO Website bàn bản, nhanh chóng, tham khảo dịch vụ seo website du học của SEOVIP.

SEOViP ™ - Công ty SEO chuyên tư vấn, triển khai dịch vụ SEO tổng thể uy tín cho các doanh nghiệp SME cho tới DN lớn, mang lại doanh số bền vững, không SEO mũ đen...

Khách hàng SEOVIP

Đối tác đã làm việc với SEOVIP

Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực này.

Đội ngũ của SEOVIP là những chuyên gia hàng đầu, đã chinh chiến với hàng trăm dự án. Chúng tôi biết chính xác những gì cần phải làm để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Công ty sử dụng phương pháp SEO toàn diện, an toàn như SEO audit, tối ưu on-page, off-page, content, video, cấu trúc SEO map,... Điều này giúp website của khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập vào website.

Công ty sử dụng phương pháp SEO toàn diện

Công ty sử dụng phương pháp SEO toàn diện

Các dự án của SEOVIP đều đã đạt được KPIs doanh số và giúp khách hàng chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực của họ. Với phương pháp SEO tổng thể và chiến lược kế hoạch chặt chẽ, SEOVIP cam kết mang đến giá trị thương hiệu tăng lên gấp nhiều lần so với dịch vụ SEO từ khoá thông thường.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ seo website du học của SEOVIP, liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ seo website bán ô tô - Cam kết doanh thu

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn SEOVIP?

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn SEOVIP?

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn SEOVIP?

Sứ mệnh của SEOViP là giúp cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là Startup ứng dụng Marketing Online thành công và mang về doanh số với chi phí tối ưu nhất. 

SEOVIP có gì khác biệt?

 • Kinh nghiệm và uy tín: SEOVIP đã hoạt động trong lĩnh vực SEO hơn 9 năm qua, tích lũy kinh nghiệm quý báu từ hàng trăm dự án. Công ty đã có nhiều dự án thành công và được khách hàng tin tưởng.
 • Đội ngũ chuyên gia: SEOVIP có đội ngũ chuyên gia với kiến thức sâu rộng về công nghệ thông tin, marketing online và quảng cáo. Chúng tôi luôn đề cao việc học hỏi và cập nhật liên tục những xu hướng mới nhất về SEO.
 • Phương pháp SEO toàn diện: SEOVIP áp dụng phương pháp SEO đảm bảo an toàn, bao gồm: SEO audit, tối ưu on-page, off-page, content, video, SEO map... Điều này đảm bảo rằng website phát triển bền vững trong những đợt update của google. 
 • Tư vấn chiến lược và kế hoạch: SEOVIP không chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa từ khóa mà chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có một phương pháp và mục tiêu để tăng trưởng rõ ràng.

Tôi không có website, có làm SEO được không?

Nếu bạn chưa có trang web, thì KHÔNG thể làm SEO.

SEO yêu cầu một trang web tồn tại để tối ưu và cải thiện xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể bắt đầu bằng việc xây dựng trang web của mình và sau đó tập trung vào SEO Website để tăng cường hiệu quả trực tuyến của doanh nghiệp. Trang web là một yếu tố quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Để có một trang web chuẩn SEO ngay từ ban đầu, bạn có thể liên hệ với SEOVIP để được tư vấn rõ nhất. SEOVIP có đội ngũ chuyên gia chuyên về phát triển trang web. Chúng tôi biết rõ những gì cần làm để xây dựng một Website thân thiện với người dùng và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Liên hệ SEOVIP để được tư vấn dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp

Liên hệ SEOVIP để được tư vấn dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp

Đặc biệt, dịch vụ thiết kế website trọn gói tại SEOViP đang có khuyến mãi như sau:

 • Tặng Hosting 960k – 1200k -1500k, Ưu đãi Domain, SSL, Tạo Fanpage, Youtube, Google,... 
 • Đào tạo quản trị website, fanpage và tài liệu miễn phí
 • Hướng dẫn sử dụng. 
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website, tư vấn marketing. 
 • Bên cạnh đó còn các dịch vụ hỗ trợ đi kèm: 
 • Viết bài chuẩn seo 
 • Quản Trị - Chăm Sóc Website, SEO Top Google Banner/Popup 
 • Quảng cáo khuyến mãi
 • Chống đối thủ copy nội dung
 • Form đăng kí liên hệ đặt hàng qua mail 
 • Quảng Cáo Google Ads,....v...v... 

Liên hệ với SEOVIP để được tư vấn dịch vụ thiết kế website du học, visa, xuất khẩu lao động, luật chi tiết nhất!

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ SEO website du học, visa, xuất khẩu của chúng tôi

Sau đây là những phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO website của SEOVIP:

"Lượng truy cập tăng trưởng đáng kể lên tới 20K vào website sau khi sử dụng dịch vụ SEO của SEOViP."

Khách hàng SEOVIP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA

"Tôi đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng dịch vụ SEO của. Trang web đạt Top 2 trên Google chỉ sau vài tháng, thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng." 

Khách hàng SEOVIP

SkyCity Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến

Đây chỉ là một số phản hồi của khách hàng trước đây tại SEOVIP, bạn có thể truy cập vào website của SEOVIP để xem phản hồi của khách hàng để có cái nhìn khách quan nhất.

Xem thêm: Dịch vụ seo cho trường học uy tín, chuyên nghiệp

Khóa học SEO website du học, visa uy tín từ SEOVIP

Sau khóa học bạn sẽ nhận được gì?

 • Kiến thức chuyên sâu về SEO: Bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể tự SEO Website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hiểu về hành vi người dùng và mô hình TMĐT: Bạn sẽ hiểu rõ hơn khách hàng của mình, xu hướng hành vi tìm kiếm của người dùng, hiểu về mô hình thương mại điện tử và cách áp dụng vào việc tăng trưởng doanh thu.
 • Công cụ SEO hiệu quả: Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các công cụ phổ biến trong SEO như Google Search Console, Google Analytics, công cụ nghiên cứu và phân tích đối thủ. 
 • Xây dựng nội dung sáng tạo và tối ưu: Bạn sẽ viết được nội dung chất lượng, hấp dẫn chuẩn SEO.
Khóa học SEO website du học, visa uy tín từ SEOVIP

Khóa học SEO website du học, visa uy tín từ SEOVIP

Chương trình khóa đào tạo SEO từ A đến Z của SEOVIP bao gồm 10 phần, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh quan trọng của SEO để giúp bạn áp dụng một cách toàn diện. 

Dưới đây là mô tả chi tiết về từng phần:

PHẦN 1: TỔNG QUAN SEO

 • Tìm hiểu về hành vi người dùng và các mô hình thương mại điện tử.
 • Giới thiệu về công cụ Marketing Online và vai trò của nó trong SEO.
 • Tìm hiểu tổng quan về Google Search, cơ chế hoạt động và các tiêu chí xếp hạng của Google.
 • Hiểu bản chất của SEO và các khái niệm cơ bản trong SEO.

PHẦN 2: CÔNG CỤ SEO

 • Chiến thuật tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất trên Google.
 • Tìm hiểu về các công cụ phổ biến trong SEO và cách sử dụng chúng.

PHẦN 3: PHÂN TÍCH TỪ KHÓA SEO

 • Phân tích sản phẩm/dịch vụ và xây dựng chân dung khách hàng.
 • Nghiên cứu và phân tích từ khóa.
 • Phân loại từ khóa theo đặc điểm và mục tiêu.
 • Thực hành phân tích từ khóa.

PHẦN 4: PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ, SO SÁNH, ĐƯA RA CHIẾN LƯỢC

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực.
 • Phân tích và đánh giá trang web của chính mình.
 • Xác định chiến lược và kế hoạch công việc cần thực hiện.
 • Thực hành xây dựng chiến lược SEO.

PHẦN 5: TỐI ƯU ONPAGE

 • Phân biệt giữa tối ưu hóa Onpage và Offpage.
 • Tìm hiểu về các thành phần cơ bản trong website.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX-UI).
 • Thực hành tối ưu hóa Onpage.

PHẦN 6: NỘI DUNG SEO

 • Tối ưu hóa nội dung trên trang web.
 • Tối ưu hóa liên kết trong nội dung.
 • Xây dựng nội dung sáng tạo theo nguyên tắc 5W - 1H.
 • Viết nội dung chuẩn SEO.

PHẦN 7: TỐI ƯU OFFPAGE

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân và các yếu tố liên quan.
 • Các thuật ngữ cần biết trong tối ưu hóa Onpage.
 • Đăng ký website lên công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng các liên kết (backlink) chất lượng.
 • Kết nối với cộng đồng online.
 • Bí quyết xây dựng hệ thống site vệ tinh, PBN (Private Blog Network), và Entity của người trong nghề.
 • Chiến lược từng bước xây dựng liên kết hiệu quả.

PHẦN 8: BÁO CÁO - THỐNG KÊ

 • Sử dụng công cụ để thống kê và phân tích số liệu.
 • Báo cáo và đánh giá hiệu quả công việc SEO.
 • Lên kế hoạch dự án SEO đúng cách.

PHẦN 9: KẾT HỢP LOCAL SEO

 • Cài đặt, tối ưu hóa và đưa thông tin lên Google Maps.
 • SEO Fanpage và SEO trên YouTube.
 • Sử dụng Google AdWords, Facebook Ads, Email Marketing, viết bài PR, và các công cụ khác để tăng cường hiệu quả Marketing Online.

PHẦN 10: TỔNG KẾT KHÓA HỌC

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, chia sẻ định hướng phát triển về SEO, Marketing Online, Digital Marketing.
 • Thực hành lập kế hoạch triển khai nhiều dự án SEO.

Lưu ý: Nội dung khóa học có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu thật sự của học viên. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để SEO lên TOP.

Xem thêm: Dịch vụ seo website phòng khám lên TOP google

Liên hệ SEOVIP để có giá ưu đãi

Hãy liên hệ với SEOVIP ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ và khóa học SEO website du học, visa. SEOVIP luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SEO VIP

 • Hotline: 0934 52 6656 - 0971 72 6656
 • Email: info@seovip.vn
 • Website: SEOViP.vn
 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
5/5 - (1 bình chọn)