Xưởng may đồng phục Sơn Hùng là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm cao trên thị trường hiện nay được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng của chúng tôi là: doanh nghiệp, công ty, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… có nhu cầu may đo đồng phục đẹp, giá rẻ.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Đồng phục bệnh viện

Có nhiều xưởng may đồng phục tại Đà Nẵng nhưng tại sao bạn lại nên đến đồng phục Sơn Hùng? Chất lượng của sản phẩm chính là một trong những lý do hàng đầu sẽ thuyết phục bạn cũng như nhiều khách hàng khác. Vậy điểm đặc biệt trong chất lượng đồng phục của xưởng may đồng phục Sơn Hùng là gì?

Đồng phục Sơn Hùng luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm bền đẹp, an toàn. Sản phẩm có độ bền cao với đường may chi tiết, tỉ mỉ và chắc chắn. Màu sắc đa dạng. Các loại vải được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Logo và họa tiết trang trí kèm theo được thêu sắc nét giúp khách hàng quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Chất lượng đồng phục của chúng tôi được quyết định bởi:

  • Nguồn nguyên liệu may đồng phục đa dạng
  • Hệ thống dây chuyền, máy móc may đồng phục được đầu tư đồng bộ và hiện đại
  • Kỹ thuật may lành nghề của những người thợ trình độ bậc cao

Vì thế chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng lớn và giao hàng trong thời gian ngắn mà chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo đúng như cam kết trong hợp đồng. Hiện nay, những sản phẩm đồng phục của chúng tôi đang được khách hàng yêu thích: đồng phục bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, sinh viên, học sinh, bảo vệ, spa, dân công sở và bảo hộ lao động….

Sản phẩm có giá tốt nhất thị trường đồng phục Đà Nẵng

Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục Sơn Hùng nhận may đo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng nhưng giá thành lại hoàn toàn hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả sản phẩm.

Số lượng sản phẩm đặt hàng càng lớn thì chúng tôi lại có mức giá chiết khấu % tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào chất vải, thời gian nhận hàng và nhiều yếu tố khác. Do đó, nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết báo giá đặt may đồng phục thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thắc mắc được giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Lê Tấn Trung, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 270 659

Email: sonhung7968@gmail.com

Website: dongphucsonhung.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)