Dịch vụ quảng cáo facebook đang rất phát triển. Song phần lớn doanh nghiệp, cá nhân gặp nhiều khó khăn tìm kiếm một công ty quảng cáo facebook uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn cũng nằm một trong số đó thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ sau để có được câu trả lời.

Công ty TNHH Truyền thông 2TZ MEDIA

2TZ Media là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp chạy quảng cáo Facebook tại Việt Nam, tính đến nay đã hơn 8 năm kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng.

Hiện tại về dịch vụ chạy quảng cáo facebook bên công ty 2TZ Media luôn cố gắng tối ưu ngân sách, đối tượng cụ thể cho từng khách hàng và sản phẩm cụ thể.

Khi chạy quảng cáo tại 2TZ Media khách hàng có thể yên tâm với số tiền mình bỏ ra cho facebook khi được đội ngũ 2TZ Media báo cáo đầy đủ về ngân sách, lượng tiếp cận, lượng tương tác...

Ngoài ra , bên 2TZ Media luôn cập nhập theo xu hướng bán hàng qua livestream nên rất nhiều tài nguyên liên quan tới chạy quảng cáo khi livestream như : fanpage livestream, chạy quảng cáo bài livestream trên facebook.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP

Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP là đơn vị cung cấp giải pháp marketing online. SEOVIP có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động và hợp tác với nhiều khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành, ngành nghề.

Công ty quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook của SEOVIP được nhiều đối tác đánh giá cao. Bởi một vài lý do:

 • Có nhiều gói dịch vụ đa dạng
 • Cung cấp giải pháp quảng cáo cụ thể cho từng sản phẩm, dịch vụ mặt hàng
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Cam kết chất lượng, hiệu quả dự án

Tại SEOVIP còn có thêm dịch vụ SEO tổng thể, quảng cáo google và đào tạo marketing online từ A đến Z. Để không bỏ lỡ cơ hội phát triển, tăng doanh số bằng công cụ quảng cáo facebook hay quảng cáo google bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho SEOVIP. SEOVIP hỗ trợ và tư vấn giải pháp cụ thể cho từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty quảng cáo facebook Brando Agency

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có chi phí ngân sách hạn chế nên tìm kiếm công ty có dịch vụ quảng cáo phù hợp càng khó khăn bội phần. Công ty quảng cáo facebook Brando Agency là một địa chỉ gợi ý cho bạn.

Brando Agency hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ digital marketing. Dự án được rtiener khai dựa trên kết quả nghiên cứu chuyên sâu thực tế. Tỉ lệ chuyển đỏi của chiến dịch quảng cáo facebook cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn , Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 500 6659

Công ty quảng cáo facebook Mia Agency

Công ty quảng cáo facebook

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Mia Agency có nhiều dịch vụ marketing online khác nhau. Trong đó, gồm có: SEO tổng thể, thiết kế và quản trị website, quảng cáo, content.

Đối với dịch vụ quảng cáo facebook, công ty có những đầu tư rất lớn. Đặc biệt chi phí gói dịch vụ quảng cáo facebook của Mia tương đối thấp, <3 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7B , Đường 22 , Phường Linh Đông , Quận Thủ Đức , TPHCM
 • Email: info@tuvandichvuseo.vn
 • Điện thoại: 0909.401.534

Công ty quảng cáo facebook Azseo

Trong tình hình đại dịch bệnh khó khăn như hiện nay, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần thay đổi tư duy, chiến lược. Tiếp cận và sử dụng công cụ marketing online mới như quảng cáo facebook rất quan trọng.

Một đơn vị quảng cáo facebook khác được nhiều doanh nghiệp biết tới ở TP Hồ Chí Minh đó là Azseo. Dịch vụ quảng cáo facebook của Azseo hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đạt kết quả kinh doanh khả quan.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở : 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Hotline : 0902 446 660

Công ty quảng cáo facebook Táo Đỏ

Công ty quảng cáo facebook

Ra đời từ năm 2005 đến nay công ty TNHH Truyền thông và quảng cáo Táo Đỏ đã tạo được vị trí, thương hiệu riêng trên thị trường. Do có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dự án nên Táo Đỏ am hiểu khách hàng.

Táo Đỏ có đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết. Giải pháp marketing online tiếp cận khách hàng của Táo Đỏ cũng rất ấn tượng. Táo Dỏ làm hài lòng nhiều đối tác khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:195/39 D1, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0932 600 696 – 028 6258 7750
 • Email: lyly@applered.com.vn

Quảng cáo facebook là một công cụ marketing quan trọng mang lại doanh thu cho hoạt động kinh doanh. Hi vọng với thông tin chia sẻ trên giúp bạn tìm được công ty có dịch vụ quảng cáo facebook đúng yêu cầu, nguyện vọng.