Bạn có phải là người đang kinh doanh sản phẩm- dịch vụ, nhưng không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu? Nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Seovip sẽ chỉ bạn biết các trang rao vặt miễn phí tốt nhất, chất lượng nhất. Vào nào…

Khác với thời xưa, mua bán offline có nhiều khó khăn. Bây giờ bạn có thể đăng tin lên các trang rao vặt online nổi tiếng để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Và họ sẽ tìm đến bạn nếu sản phẩm- dịch vụ của bạn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Chợ Tốt – chotot.com

Đầu tiên, cùng đến với Chợ Tốt. Là một cái tên nổi tiếng nhất trong những web rao vặt miễn phí hiện nay.Trang web có giao diện dễ nhìn, bộ lọc thông minh và hiệu quả giúp khách hàng tìm được món đồ cần tìm nhanh nhất. Sau khi đăng ký thành viên, bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của rao vặt. Nếu cần thêm những tính năng nâng cao hỗ trợ cho sản phẩm của bạn, phí sẽ được tính theo cấp độ thành viên VIP khác nhau.

các trang rao vặt miễn phí tốt nhất

Trang rao vặt Chợ Tốt

Rao Vặt VnExpress - raovat.vnexpress.net

Thương hiệu VnExpress là 1 tờ báo điện tử lớn và là trang báo điện tử được nhiều người đọc nhất hiện nay tại Việt Nam. Có chuyên mục rao vặt đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau, là 1 kênh đăng tin khá chất lượng.

rao vặt miễn phí toàn quốc

Rao Vặt VnExpress

5 Giây – 5giay.vn

5 Giây cũng là một trang web rao vặt lâu đời nhất. Được ra đời trong khoảng năm 2007, hơn chục năm hoạt động. Ở 5 Giây, bạn có thể đăng tin bán lẻ về các mặt hàng khác nhau từ thời trang, máy ảnh cho tới ô tô, bất động sản... Đăng ký thành viên tại 5 Giây, bạn sẽ được đăng tin rao vặt miễn phí, tạo cửa hàng online (có tính phí) riêng cho mình.

Web rao vặt miễn phí 5 Giây

Web rao vặt miễn phí 5 Giây

Vật Giá – vatgia.com

Trang Vật Giá rất tiện lợi đăng tin mua bán cũng như là tìm kiếm các sản phẩm mình cần. Bạn cũng có thể tạo 1 shop online riêng cho mình chuẩn. Giao diện website Vật giá bề ngoài chuyên nghiệp, cấu trúc rõ ràng đem tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, Vật Giá có thế mạnh là sản xuất cho người mua các công cụ để bình chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán. Thật tuyệt vời phải không nào.

các diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả

Diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả - Vật Giá

>> Xem 100 ý tưởng kinh doanh ÍT VỐN hay nhất

Rồng Bay – rongbay.com

Rồng bay là một website rao vặt miễn phí thuộc doanh nghiệp VCCorp – Công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Rồng bay đã và đang là 1 trong những địa chỉ rao vặt hấp dẫn, môi trường tốt dành cho mọi người. rongbay.com sở hữu thị phần lớn ở miền Bắc như Hà Nội và khu vực lân cận.

danh sách trang rao vặt miễn phí

Trang rao vặt miễn phí Rồng Bay

Én Bạc – enbac.com

Giống như Rồng bay, Én bạc cũng là một trang rao vặt lớn. Được đánh giá tương đối cao về giao diện và sự sắp xếp bố cục khoa học và trực giác nhất. Ngoài ra, người mua bán trên enbac.com chủ yếu là phụ nữ và nhân viên công sở. Sản phẩm của bạn có hướng tới nhóm khách hàng này không?

các trang rao vặt miễn phí tốt nhất

Trang rao vặt miễn phí tốt nhất Én Bạc

Chợ Phiên – chophien.com

Nơi đây tạo điều kiện cho phép các đơn vị, doanh nghiệp tìm bán – sản xuất hàng hóa sản phẩm chất lượng. Với nhiều chuyên mục khác nhau như: bất động sản, ô tô, thời trang, điện thoại…

Website rao vặt Chợ Phiên

Website rao vặt Chợ Phiên

Phố Mua Bán – phomuaban.vn

Khi bạn đăng tin trên phomuaban, các tin đăng sẽ ngay ngay tức thì được gửi đến người dùng đang với nhu cầu. Người mua luôn có nhiều lựa chọn để có được hàng hóa giá thấp nhất. Qua đấy, bạn cũng có thể tạo ra những bản tin có nội dung đẹp mắt và hấp dẫn để thu hút người mua.

Diễn đàn rao vặt Phố Mua Bán

Diễn đàn rao vặt Phố Mua Bán

Mua Rẻ - muare.vn

Mua Rẻ hiện đang nằm trong TOP 100 những website lớn nhất tại Việt Nam, rất thích hợp cho những người mới kinh doanh. Theo đánh giá, giao diện của muare.vn được thiết kế đơn giản nhưng vẫn được tích hợp nhiều chuyên mục cho bạn đăng tin.

Trang rao vặt hiệu quả Mua Rẻ

Trang rao vặt hiệu quả Mua Rẻ

10 Bước kinh doanh Online thành công - SEOVIP

Mua bán – muaban.net

Mua Bán là 1 trong những website rao vặt được tạo vào năm 2002. Và đạt được nhiều thành tựu thời đó, nhưng bây giờ vẫn phát triển tốt. Nhờ đội ngũ quản trị website cập nhật, tích hợp nhiều công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cho các thành viên kênh mua bán này.

rao vặt miễn phí toàn quốc

Rao vặt miễn phí toàn quốc Mua Bán

Trên đây, SEOVIP đã chia sẻ các trang rao vặt miễn phí tốt nhất cho bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Chúc bạn bán được nhiều sản phẩm và thu về doanh thu nhiều hơn.

Tác giả
Mr. Tài - SEOVIP

5/5 - (1 bình chọn)